Lâu lắm rồi mới thấy Diễm My 9X nóng bỏng đến thế này

Ngày 19/02/2017 11:38 AM (GMT+7)

Mỹ nhân sinh năm 1990 cho biết đây là giai đoạn đẹp nhất và rực rỡ nhất của mình.

Là một trong những nữ diễn viên sáng giá của làng điện ảnh Việt, Diễm My 9X được nhiều người nhớ đến không chỉ với vẻ ngoài xinh đẹp mà còn về nỗ lực không ngừng trong sự nghiệp. Từ khi bắt đầu diễn xuất và nổi tiếng dù tuổi còn rất nhỏ, Diễm My vẫn luôn cháy với đam mê điện ảnh, không ngừng học hỏi từ đàn anh, đàn chị. Luôn tích cực đón nhận những nhận xét hai chiều từ khán giả cũng chính là một trong những điều đáng được ghi nhận của Diễm My.

Cô cho biết: “Lúc đầu đọc những lời nhận xét đó, tôi cũng buồn và suy sụp nhiều, nhưng cũng từ đó mà mình rút ra nhiều kinh nghiệm diễn xuất, bớt loay hoay với nghề, tìm kiếm ra được hình ảnh đúng với mình nhất, từ đó được mọi người công nhận là “diễn viên chuyên nghiệp” nhiều hơn!” Tất nhiên, để có được con đường đúng đắn, tôi cũng gặp không ít sai lầm, chuyện này cũng là điều tất yếu vì “Không thành công nào mà thiếu đi được những giai đoạn nổi loạn, bứt phá!”

Mới đây, khi vừa đón tuổi 27 đầy ý nghĩa, Diễm My đã quyết định thực hiện một bộ ảnh kỷ niệm đúng với lứa tuổi và hào hứng cho rằng: "Đây là độ tuổi đẹp nhất của My, cả về  sự nghiệp lẫn nhan sắc!".

Lâu lắm rồi mới thấy Diễm My 9X nóng bỏng đến thế này - 1

Trong bộ ảnh lần này, khán giả sẽ gặp lại một Diễm My 9x của tuổi 27 gợi cảm khó rời mắt nhưng vẫn khoẻ khoắn, cá tính. Câu chuyện chủ đạo mà Diễm My muốn chia sẻ thông qua bộ ảnh này chính là những điều đơn giản nhất trong cuộc sống thường ngày của cô, đặc biệt là vào buổi sáng.

Lâu lắm rồi mới thấy Diễm My 9X nóng bỏng đến thế này - 2

"Tôi thường nghĩ chắc không ít người cho rằng làm nghệ sĩ thì thức khuya dậy muộn là chuyện thường ngày. Nhưng thật ra không phải, những người trẻ hiện đại như tôi luôn chọn buổi sáng để tận hưởng những gì thuần khiết nhất, trong lành nhất của một ngày. Tiếp thêm năng lượng cho bản thân. Thông qua bộ ảnh, tôi muốn tất cả mọi người sẽ cùng có được một ngày bình yên, êm ả cho riêng mình chỉ cần tập thói quen dậy sớm, sinh hoạt đúng giờ!” - nữ diễn viên chia sẻ.

Lâu lắm rồi mới thấy Diễm My 9X nóng bỏng đến thế này - 3

Lâu lắm rồi mới thấy Diễm My 9X nóng bỏng đến thế này - 4

Năm 2016, Diễm My chỉ “chọn lọc” với một bộ phim điện ảnh duy nhất là Chạy đi rồi tính, cô vẫn nhận được nhiều tình cảm từ khán giả cũng như lời khen từ giới chuyên môn khi cho rằng cô đóng phim này có “lên tay” hơn rất nhiều so với những bộ phim từng tham gia trước đây. 

Lâu lắm rồi mới thấy Diễm My 9X nóng bỏng đến thế này - 5

Lâu lắm rồi mới thấy Diễm My 9X nóng bỏng đến thế này - 6

Nữ diễn viên trẻ chia sẻ việc quản lý chặt chẽ hình ảnh của mình và lên kế hoạch cụ thể cho từng bước đi trong sự nghiệp đã giúp cho cô luôn có một chỗ đứng nhất định, “Thật ra tôi thấy bây giờ mình biết tận hưởng cuộc sống hơn, sống chậm hơn, thức sớm để có thời gian nhiều hơn cho công việc – gia đình, tự nhiên mọi thứ đều tốt đẹp theo đúng cách của nó!” – Diễm My tâm sự.

Lâu lắm rồi mới thấy Diễm My 9X nóng bỏng đến thế này - 7

Lâu lắm rồi mới thấy Diễm My 9X nóng bỏng đến thế này - 8

Diễm My vô cùng gợi cảm và nóng bỏng ở tuổi 27.

Lâu lắm rồi mới thấy Diễm My 9X nóng bỏng đến thế này - 9

Lâu lắm rồi mới thấy Diễm My 9X nóng bỏng đến thế này - 10

Diễm My hiện nhận được lời mời tham gia nhiều dự án phim điện ảnh khá hoành tráng và cô vẫn trong giai đoạn cân nhắc, chọn lọc. Cô đặt rất nhiều kỳ vọng vào vai diễn tiếp theo cho sự nghiệp của mình

Theo Khải Anh- Ảnh: Bobby Nguyễn
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao

Video chọn lọc

4 thực phẩm hàng đầu giúp cải thiện khả năng sinh sản của quý ông