Diễm My 9X khẳng định sẽ không quay lại với bạn trai đại gia

Ngày 04/10/2016 13:53 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên sinh năm 1990 cho biết cô và bạn trai sẽ không quay lại với nhau như tin đồn trước đó.

Vào tháng 3/2016, Diễm My 9X chính thức chia tay bạn trai Phan Đức sau thời gian dài yêu nhau. Mất một thời gian cô mới có thể ổn định lại được để tiếp tục công việc và cuộc sống của một người độc thân. Tuy nhiên vào giữa tháng 9 vừa qua, đông đảo khán giả và báo chí bất ngờ nhìn thấy Diễm My 9X và bạn trai doanh nhân nắm chặt tay nhau đi xem show diễn của Martin Garrix diễn ra tại Hà Nội. 

Diễm My khẳng định cô hiện tại độc thân. 

Liên lạc với Diễm My, cô cho biết việc cô với bạn trai quay lại là có thật, tuy nhiên khi quay lại cả hai không tìm được tiếng nói chung và đã chia tay. Lần này cô dứt khoát và khẳng định sẽ không tái hợp với bạn trai. "Tôi chỉ muốn chia sẻ một điều rằng, tôi đã lớn và một khi đã quyết định thì chắc chắn không thay đổi. Hiện nay, tôi chỉ xem anh ấy như một người bạn. Tôi hy vọng rằng sau này sẽ không có những hiểu lầm để gây ảnh hưởng đến hình ảnh cũng như phát ngôn mà mình từng chia sẻ", cô nói.

Người đẹp khẳng định sẽ không quay lại với bạn trai Phan Đức.

Bên cạnh đó, Diễm My 9X cũng đang tập trung trong công việc và những dự án mới nhất của mình. Mới nhất, cô thực hiện bộ ảnh thời trang mới lấy ý tưởng từ hình tượng nàng Marilyn Monroe, một tượng đài của điện ảnh thế giới.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Diễm My
Tin hay đừng bỏ lỡ