Lấy đại gia Macau chưa được bao lâu, An Dĩ Hiên bị "khui" chuyện phải làm mẹ kế

Ngày 08/11/2017 09:26 AM (GMT+7)

Chưa có con với chồng đại gia nhưng An Dĩ Hiên đã lên chức mẹ kế của con riêng Trần Vinh Luyện.

Hồi tháng 6, cả showbiz Hoa ngữ trở nên rộn ràng khi An Dĩ Hiên kết hôn cùng đại gia Trần Vinh Luyện. Cả hai không chỉ tổ chức ngày vui tại Hawaii mà con về Đài Bắc chung vui với bạn bè người thân thêm lần nữa. Với những yếu tố xa xỉ trong tiệc cưới, không ít người bày tỏ sự chúc phúc lẫn ngưỡng mộ với An Dĩ Hiên bởi ở tuổi 37 cô đã tìm được hoàng tử trong mơ của mình.

An Dĩ Hiên và đại gia Macau Trần Vinh Luyện trong đám cưới tại Hawaii.

Tuy nhiên, hôm 7/11 tờ Kính tuần san cho hay, An Dĩ Hiên vốn chưa có con nhưng đã lên chức làm mẹ kế của con riêng Trần Vinh Luyện. Theo đó, trước khi đến với nữ diễn viên Tiên kiếm kỳ hiệp, CEO tập đoàn Đức Phổ đã có 1 đời vợ là cô T. Cả hai sống với nhau hơn mười mấy năm và có 1 con chung 8 tuổi.

Sau ly hôn, Trần Vinh Luyện vẫn chu cấp cho 2 mẹ con, mỗi tháng gửi hơn 100 ngàn tệ cấp dưỡng, nếu con gái có hoạt động lý thú tại trường học anh đều dành thời gian rảnh tham gia.

Về phía An Dĩ Hiên, tờ này tiết lộ thêm, cô không những không để bụng chuyện chồng đại gia đã có vợ con mà còn khoan dung chấp nhận thậm chí yêu thương con gái 8 tuổi, mối quan hệ mẹ kế - con chồng vô cùng tốt.

Tờ Kính tuần san cho hay, An Dĩ Hiên vẫn rộng lòng khoan dung chuyện Trần Vinh Luyện đã qua 1 đời vợ.

Tin tức "vén màn bí mật" này của An Dĩ Hiên khiên đông đảo người hâm mộ không khỏi bất ngờ, họ đưa ra nhiều ý kiến trái chiều lẫn bình luận rôm rả. Và để mọi chuyện không đi quá xa, giữa đêm, phía An Dĩ Hiên cũng kịp thời lên tiếng: "Trần Vinh Luyện chưa từng kết hôn, hôn sự đầu tiên của anh ấy là với tôi. Còn trên phương diện tình cảm mỗi người hoặc ít hoặc nhiều đều từng hẹn hò, vợ chồng chúng tôi đối xử với nhau thẳng thắn. Hiện tại, chúng tôi rất hạnh phúc, vui vẻ. Xin cảm ơn đã dành lòng quan tâm".

An Dĩ Hiên và chồng đều dành hôn sự đầu tiên cho nhau.

Hiện tại, người hâm mộ vẫn còn bán tín bán nghi về thực hư câu chuyện. Phía Lưu Phẩm Ngôn - bạn thân của An Dĩ Hiên đồng thời là người trong cuộc, cũng chỉ khéo léo trả lời: "Phiền mọi người hãy hỏi cô An, tôi không có quyền trả lời thay cô ấy, cảm ơn".

>> Xem tiếp: ĐÁM CƯỚI NGƯỜI NỔI TIẾNG: SAO HÀN ĐẠM BẠC GIẢN DỊ, SAO TRUNG TƯNG BỪNG NHƯ TRẨY HỘI

Diệp Sa (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề An Dĩ Hiên