"Lầy" như minh tinh hết thời: Ngồi nhà vệ sinh mơ thay Song Hye Kyo đóng Hậu Duệ Mặt Trời

Ngày 08/02/2019 00:10 AM (GMT+7)

Cảnh gặp gỡ huyền thoại của đại úy Yoo (Song Joong Ki) và bác sĩ Kang (Song Hye Kyo) trong Hậu duệ mặt trời lại làm cộng đồng mạng "dậy sóng" khi xuất hiện trong bộ phim Touch Your Heart.

Trích đoạn tập 1 phim "Chạm vào tim em".

Touch Your Heart (Tạm dịch:Chạm vào tim em) là phim truyền hình Hàn Quốc nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả dù chỉ mới lên sóng. Bởi bộ phim được xem là kiếp sau của Thần chết (Lee Dong Wook) và em gái Yêu tinh (Yoo In Na) trong bộ phim Yêu tinh từng khuynh đảo màn ảnh nhỏ khắp châu Á.

Trong Chạm vào tim em, Yoo In Na sẽ đảm nhận vai nữ minh tinh "hết thời", diễn đơ Oh Yeon Seo còn Lee Dong Wook đóng luật sư điển trai, tài giỏi Kwon Jung Rok.

amp;#34;Lầyamp;#34; như minh tinh hết thời: Ngồi nhà vệ sinh mơ thay Song Hye Kyo đóng Hậu Duệ Mặt Trời - 1

Cảnh phim làm rung động triệu trái tim trong "Hậu duệ mặt trời"...

Tập 1 của Chạm vào tim em trở thành chủ đề bình luận sôi nổi của khán giả bởi màn tưởng tượng "siêu kinh điển" trong nhà vệ sinh của Oh Yeon Seo.

Sau một thời gian dài bị đóng băng hoạt động vì dính vào scandal, Oh Yeon Seo mừng húm thấy cuốn kịch bản Tình yêu là nỗi đau ở trong tay quản lýDù bảo rằng bản thân không quan tâm nhưng cô lại nhanh tay trộm kịch bản chạy vào nhà vệ sinh để đọc.

amp;#34;Lầyamp;#34; như minh tinh hết thời: Ngồi nhà vệ sinh mơ thay Song Hye Kyo đóng Hậu Duệ Mặt Trời - 2

amp;#34;Lầyamp;#34; như minh tinh hết thời: Ngồi nhà vệ sinh mơ thay Song Hye Kyo đóng Hậu Duệ Mặt Trời - 3

amp;#34;Lầyamp;#34; như minh tinh hết thời: Ngồi nhà vệ sinh mơ thay Song Hye Kyo đóng Hậu Duệ Mặt Trời - 4

... lại trở nên hài hước trong "Chạm vào tim em"...

Ngồi trong không gian chật hẹp và không được lãng mạn cho lắm nhưng Oh Yeon Seo lại tưởng tượng thấy chàng luật sư (Jang Ki Yong) mặc vest, đeo kính bước xuống từ trực thăng ngầu y như đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki). Còn cô thì giống hệt bác sĩ Kang Mo Yeon đứng lặng yên cùng mọi người ngắm dàn soái ca. Gió lớn từ cánh quạt trực thăng cuốn bay chiếc khăn đội đầu của cô.

Khán giả yêu thích bộ phim Hậu duệ mặt trời đều không nhịn được cười bởi đây chính là cảnh gặp gỡ kinh điển của đại úy Yoo và bác sĩ Kang sau khi chia tay. Ở trong nhà vệ sinh lại có thể tưởng tượng ra mình là nữ chính Hậu duệ mặt trời thì chỉ có thể là minh tinh Oh Yeon Seo "lầy lội" mà thôi. 

amp;#34;Lầyamp;#34; như minh tinh hết thời: Ngồi nhà vệ sinh mơ thay Song Hye Kyo đóng Hậu Duệ Mặt Trời - 5

... bởi được tưởng tượng trong nhà vệ sinh.

Sau đó, Oh Yeon Seo phải đến thuyết phục biên kịch để được nhận vai diễn trong Tình yêu là nỗi đau. Cô rất tự tin khẳng định dù mình diễn dở nhưng lại rất giỏi tạo dư luận, bộ phim nào cũng có rating cao.

Xiêu lòng vì lời thuyết phục của của Oh Yeon Seo, biên kịch đồng ý cho cô nhận vai với một điều kiện: phải tới một văn phòng luật trải nghiệm để có thể nhập tâm tốt vào nhân vật. 

amp;#34;Lầyamp;#34; như minh tinh hết thời: Ngồi nhà vệ sinh mơ thay Song Hye Kyo đóng Hậu Duệ Mặt Trời - 6

Vì yêu cầu này mà minh tinh "hết thời" Oh Yeon Seo và luật sư Kwon Jung Rok đã có cuộc gặp gỡ định mệnh. Cặp đôi này sẽ viết nên chuyện tình hài hước nhưng cũng hết sức lãng mạn. 

Chạm vào tim em hiện đang được phát sóng lúc 19h30 theo giờ Việt Nam vào thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên sóng tvN.

Để thua Nhật Bản, bóng đá Việt Nam vẫn vượt mặt Song Hye Kyo trên đất Hàn
Kết thúc ngập tràn niềm vui, còn tổ chức cả tiệc mừng nhưng bộ phim Encounter của Song Hye Kyo và Park Bo Gum vẫn thua độ hot của Bóng đá Việt Nam.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc