Lệ Hằng trẻ trung, sành điệu trên đất Mỹ

Ngày 17/07/2015 18:28 PM (GMT+7)

Quán quân Elite Model Look ghi lại những hình ảnh đẹp của cô khi đi lưu diễn ở Mỹ.

Vừa qua, quán quân Elite Model Look cùng đoàn nghệ sĩ Việt Nam đã có buổi trình diễn áo dài nhân chuyến lưu diễn ở Mỹ. Đi cùng Đặng Thị Lệ Hằng còn có các nghệ sĩ khác như: NTK Sĩ Hoàng, diễn viên múa Linh Nga, Hoa khôi Áo dài Lan Khuê, Á hậu Huyền My, ca sĩ Tạ Minh Tâm, Hạ Trâm...

Chia sẻ cảm xúc khi trình diễn áo dài trên đất Mỹ, nữ người mẫu thổ lộ: Đã nhiều lần trình diễn áo dài, nhưng lần này có cảm xúc khác hẳn. Đây vừa là niềm vinh dự, vừa là trách nhiệm giới thiệu đến nước Mỹ tinh hoa và văn hóa độc đáo của dân tộc Việt Nam.

Trong thời gian lưu diễn ở Mỹ, ngoài các hoạt động biểu diễn chào mừng kỷ niệm quan hệ ngoại giao Việt - Mỹ, người đẹp cũng tranh thủ khám phá xứ cờ hoa với rất nhiều địa điểm thú vị và nổi tiếng.

Chân dài Lệ Hằng tiết lộ cô yêu sự sôi động của thành phố New York.

Ngoài ra, người đẹp cùng các đồng nghiệp tham quan Nhà Trắng, thủ đô Washington DC, đài tưởng niệm 3 vị Tổng thống nổi tiếng của Hoa Kì: Washington,Abraham Lincoln và Jefferson, tượng Nữ thần Tự Do, quần thể Palace of fine art mang kiến trúc La Mã trang trí kiểu Hy Lạp và cây cầu Golden Gate nổi tiếng ở San Francisco.

Theo Thùy Linh
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ảnh người đẹp

Video chọn lọc

4 thực phẩm hàng đầu giúp cải thiện khả năng sinh sản của quý ông