Lê Hoàng The Men tự hào khoe con đẹp trai hơn bố

Ngày 25/07/2016 13:54 PM (GMT+7)

Thành viên Lê Hoàng của The Men vô cùng tự hào vì cậu con trai kháu khỉnh, bụ bẫm.

Không giấu diếm việc có con và thường xuyên đăng tải những hình ảnh gia đình hạnh phúc, mới đây nhất Lê Hoàng, Việt Huê đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh đặc biệt cùng cậu con trai – bé Chip. Bộ ảnh đặc biệt kỷ niệm con trai Lê Hoàng tròn một tuổi.

Hai vợ chồng Lê Hoàng, Việt Huê cùng cậu quý tử có biệt danh Chip rạng ngời hạnh phúc trong bộ ảnh mới với những khoảnh khắc đáng yêu.  

 “Con trai chúng tôi tròn một tuổi và điều hạnh phúc nhất là suốt một năm qua, bé Chip luôn khỏe mạnh. Chúng tôi chỉ mong rằng bước qua tuổi mới và sau này bé sẽ luôn được như vậy” – Lê Hoàng chia sẻ.

 Lê Hoàng được biết đến là ông bố rất khéo léo trong việc chăm sóc con gái. Trước đây, anh nhiều lần chia sẻ luôn sẵn sàng phụ bà xã chăm bé từ chuyện cho con ăn, chơi cùng con, làm việc nhà... mỗi khi vợ bận rộn.

Với anh, được trở về nhà và ngắm con trai mỗi ngày một khôn lớn là điều hạnh phúc nhất sau những chuyến lưu diễn bận rộn khắp trong và ngoài nước.

 Trong bộ ảnh mới, cậu cả nhà Lê Hoàng trông vô cùng lanh lợi, ngộ nghĩnh và đáng yêu. Cậu bé tỏ ra rất dạn dĩ trước ống kính và không ngừng cười đùa cùng cha mẹ.

Lê Hoàng và Việt Huê cũng rạng ngời niềm hạnh phúc khi vui đùa cùng con – những khoảnh khắc mà họ luôn trân quý mỗi ngày.

 Nam ca sĩ cũng chia sẻ thêm: “Khi Chip lớn hơn, bước sang những tuổi mới bé sẽ đi học và ba mẹ sẽ chỉ dạy cho con thật nhiều điều mới lạ, bổ ích. Chúng tôi luôn mong bé sẽ tự lập để thích nghi với tuổi mới của mình và phát triển thật tốt”.

 Mới đây, nhóm The Men đã phát hành album mới nhất mang tên Ngày em trở về tại thị trường Úc. 

Sau khi lưu diễn giới thiệu album mới tại Úc, nhóm The Men đã trở về Việt Nam thực hiện tour diễn xuyên Việt giới thiệu album này đến với khán giả trong nước trước khi lên đường sang Mỹ lưu diễn. 

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao