Lê Hoàng "thoáng", Lê Minh Sơn khắt khe hơn

Ngày 21/01/2013 06:49 AM (GMT+7)

Giám khảo của CĐHH mùa thứ hai đã phần nào được lòng công chúng.

Sau mùa đầu tiên khá thành công với vị trí quán quân thuộc về Đoan Trang – Trấn Thành, Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ 2 với sự tham gia của dàn ca sĩ nổi tiếng và các thí sinh vốn đã quen thuộc với khán giả đã trở lại với người xem truyền hình. Với các tiết mục vui tươi và đầy ngẫu hứng, các cặp đôi đã mang đến cho khán giả đêm thi đầu tiên hoành tráng và nhiều hứa hẹn.

Gây ấn tượng trong tập đầu của Cặp đôi hoàn hảo ngoài các thí sinh phải kể đến bộ  ba giám khảo. Không còn nhận nhiều "gạch đá" như ở mùa trước, trong liveshow tối qua, bộ ba Lê Hoàng - Lưu Thiên Hương - Lê Minh Sơn đã làm tròn vai trò của mình và tạo sự thú vị cho khán giả.

Bộ ba Giám khảo năm nay

BGK: Lê Hoàng "rộng rãi" hơn, Lê Minh Sơn khắt khe hơn

Nếu như năm trước, Lê Hoàng là vị giám khảo được xem là khó tính nhất trong dàn BGK của Cặp đôi hoàn hảo thì năm nay anh đã trở nên thoáng hơn. Bên cạnh sự kỹ tính thường thấy, Lê Hoàng vẫn luôn tạo nên sự hứng thú cho người xem bởi những câu nói hài hước. Suốt liveshow 1, Lê Hoàng khá rất rộng rãi trong những con số mang tính quyết định, dẫu rằng so với các giám khảo khác, số điểm của Lê Hoàng vẫn thấp hơn chút xíu, nhưng so với bản thân anh đây là một "bước tiến". Song mới là tập đầu, nên chưa thể nói được điều gì, rất có thể chỉ là một màn khởi động nhẹ của anh bởi cuộc thi sẽ còn kéo dài rất lâu và sự khó tính của Lê Hoàng hẳn không cần phải xuất hiện quá sớm.


Lê Hoàng năm nay chấm điểm thoáng hơn

Bên cạnh vị giám khảo hài hước và khó tính Lê Hoàng, Lê  Minh Sơn lại là một nhân vật khá kiệm lời. Anh chỉ tập trung nhiều vào việc nhận xét giọng hát và không thường xuyên pha trò với mọi người, ngoại trừ một số lần "đá xoáy" Lê Hoàng. Với chuyên môn âm nhạc, Lê Minh Sơn tỏ ra khắt khe trong những yêu cầu về khả năng hát. Nhưng tất nhiên, về điểm số, anh vẫn rất “cởi mở” so với đạo diễn Lê Hoàng. Có lẽ, Lê Minh Sơn đã rút kinh nghiệm được khá nhiều từ những "gạch đá" phải nhận từ năm trước, vì thế năm nay, nhạc sĩ này đã đưa ra những lời nhận xét chuyên môn và không còn "ca ngợi" thí sinh từ đầu đến cuối.

Riêng về Lưu Thiên Hương, đây là năm đầu tiên được ngồi ghế giám khảo Cặp đôi hoàn hảo, giữ vai trò trung lập nên Lưu Thiên Hương có thể coi là người chấm điểm khách quan và "được lòng" thí sinh nhất. Bên cạnh đó chị còn mang đến những nhận xét chuyên môn khá sâu sắc của một nhạc sĩ, do đó, Lưu Thiên Hương được sự yêu thích các thí sinh và khán giả.

Các cặp đôi xuất quân đầy ấn tượng

Đêm qua, 20 thí sinh của Cặp đôi hoàn hảo 2013 đã biểu diễn 10 tiết mục tự chọn để lần đầu tiên chinh phục BGK và khán giả. Chính bởi là lần đầu tiên, liveshow 1 được quan tâm khá nhiều bởi người xem truyền hình và dân cư mạng.

Nhìn chung, đêm trở lại của Cặp đôi hoàn hảo đã có những phản hồi tốt từ khán giả. Đó không chỉ là sự quan tâm theo dõi mà còn là những nhận xét tích cực từ người xem. Hiện tại, cũng như kết quả chung cuộc trong đêm do MC công bố, khán giả tỏ ra rất thích thú với cặp đôi Cát Phượng – Phan Đinh Tùng, Lê Trung Cương – Khánh Ngọc.


Cát Phượng và Phan Đinh Tùng đạt điểm cao nhờ sự hài hước

Lê Trung Cương và Khánh Ngọc lại được điểm tốt nhờ chất giọng

Sau liveshow, mỗi cặp đôi đều đã thể hiện cho khán giả thấy được cá tính và hướng đi của đội mình. Đó mới chỉ là khởi đầu và là quá ít để người xem đánh giá thêm về khả năng đi tiếp của từng cặp đôi, song cũng đã có thể gọi ra vài cái tên có thể sẽ gây bất ngờ trong mùa năm nay, đó là: Lê Trung Cương, Cát  Phượng, Thanh Thúy, Minh Tiệp, Ngọc Oanh, Thùy Linh, NTK Thuận Việt, DV Khương Ngọc...

DV Thanh Thúy


NTK Thuận Việt

DV Minh Tiệp

Siêu mẫu Ngọc Oanh


DV Khương Ngọc là những nghệ sĩ gây ấn tượng trong liveshow đầu tiên Cặp đôi hoàn hảo

Trấn Thành duyên dáng, Vy Oanh chưa nhập cuộc

Nổi tiếng là một nghệ sĩ đa tài tham gia ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật nhưng Trấn Thành vẫn luôn được đánh giá cao và kỳ vọng nhất với vai trò MC. Năm nay, khi MC Phan Anh bước vào Cặp đôi hoàn hảo với tư cách dự thi thì ngược lại, Trấn Thành lại tham gia với vai trò người dẫn dắt. Trong nhiều tình huống khi BGK bị bí từ, Trấn Thành chính là cầu nối giúp khán giả hiểu trọn vẹn ý của những người cầm cân nảy mực. Và anh được nhiều người đánh giá là một "chiếc cầu nối" rất duyên dáng. Chính nhờ sự tự nhiên và khả năng ứng xử khéo léo trên sân khấu, Trấn Thành đã mang lại một không khí rất vui tươi và sôi động tại nhà thi đầu Phan Đình Phùng.


Vy Oanh lần đầu tiên kết hợp với Trấn Thành trong vai trò MC

Đồng hành cùng MC Trấn Thành là ca sĩ Vy Oanh. Đây là lần đầu tiên Vy Oanh làm MC trực tiếp, và cũng chính là lần đầu tiên bước lên sân khấu Cặp đôi hoàn hảo. Chính vì thế, Vy Oanh hiện chưa thực sự chinh phục được khán giả. Ở khá nhiều lời dẫn sau sân khấu, MC ca sĩ này vẫn để lộ những câu hỏi khá đơn giản và thiếu sự thú vị. Trên một số trang mạng, khán giả đều tỏ ra chưa hài lòng với cách dẫn dắt của Vy Oanh. Tuy nhiên, đây mới chỉ là khởi đầu và giống như những cặp đôi khác tại Cặp đôi hoàn hảo 2013, Trấn Thành – Vy Oanh cũng sẽ có nhiều thời gian phía trước để hoàn thiện mình.

Đêm liveshow 1 của Cặp đôi hoàn hảo 2013 đã chính thức mở ra giai đoạn mới cho chương trình này tại Việt Nam. Với những thành công của mùa trước, khán giả hoàn toàn có thể hi vọng những điều thú vị tiếp theo mà chương trình sẽ mang đến trên màn ảnh nhỏ. Liveshow 1 mới chỉ là bắt đầu, hãy cùng chờ xem 10 cặp thí sinh sẽ biến hóa và thay đổi mình như thế nào trong những tập tiếp theo của các tuần sau.

Các thí sinh Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ hai hy vọng sẽ thành công và được yêu mến như ở mùa đầu tiên

Video phần trình diễn của các thí sinh trong liveshow đầu tiên:

Phan Anh - Thái Trinh mở đầu bị "khớp"

Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ phối hợp ăn ý

Minh Tiệp ấn tượng với khả năng hát tiếng Anh

Cát Phượng vừa hát vừa diễn hài

NTK Thuận Việt hát không thua gì ca sĩ

Ngọc Oanh - Nathan Lee hát lại hit của Mỹ Tâm

Thùy Linh - Hoàng Hải chọn sai "Gương thần"

Kim Oanh chưa thành công với dân gian đương đại

Khương Ngọc tặng "Triệu đóa hồng" cho Mỹ Lệ

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Cặp đôi hoàn hảo
Tin hay đừng bỏ lỡ