Thí sinh CĐHH hồi hộp cho buổi "chào sân"

Ngày 18/01/2013 09:16 AM (GMT+7)

Chủ nhật tuần này, liveshow đầu tiên của CĐHH 2013 sẽ chính thức lên sóng.

Để chuẩn bị cho đêm thi đầu tiên với chủ đề Nhạc tự chọn, các cặp đôi tham gia Cặp đôi hoàn hảo 2013 đã có những buổi tập luyện với Giám đốc âm nhạc - nhạc sĩ Quốc Bảo từ khá sớm. Trong chiều hai ngày 16 và 17/01/2013, các cặp đôi đã có buổi ráp với band nhạc  với sự theo sát của nhạc sĩ Quốc Bảo, và nhạc sĩ Bảo Chấn - người chỉ huy dàn dây. Ở buổi tập luyện này, MC Trấn Thành - cựu quán quân của mùa giải đầu tiên - cũng là MC của chương trình năm nay - cũng đã đến tham gia, và góp ý cho các đồng nghiệp tập luyện.

Trấn Thành chia sẻ kinh nghiệm cùng Mỹ Lệ

NS Bảo Chấn và Hoài Sa


NS Quốc Bảo là Giám đốc âm nhạc của CĐHH

Với lần chào sân đầu tiên này, các cặp thí sinh vừa mang tâm lý hồi hợp, nhưng cũng khá thoải mái vì đêm thi này sẽ không có cặp đôi nào bị loại. Nếu Thảo Trang và Thuận Việt chọn một ca khúc khá sôi động, dễ thương của Bruno Mars để thể hiện, thì cặp đôi Hà Thúy Anh, Minh Tiệp sẽ chọn ca  khúc khá quen thuộc của nhóm nhạc All 4 One để trình bày.

Thảo Trang và NTK Thuận Việt sau khi tập luyện còn ở lại trao đổi

Minh Tiệp ở bên ca sĩ mới Hà Thúy Anh

Lê Trung Cương và Khánh Ngọc chọn ca khúc khá ngọt ngào của một mối tình nơi chiến tuyến, Thái Trinh và Phan Anh sẽ vui tươi, mộc mạc, gần gũi trong một nhạc phẩm ca ngợi vẻ đẹp của đất nước Việt Nam, trong khi cặp Quang Hào và Kim Oanh sẽ bùng cháy trong một ca khúc của nhạc sĩ Trần Tiến.

"Chị em" Khánh Ngọc - Lê Trung Cương đầy tình cảm

Cặp "chị em" khác cũng đến từ miền Bắc, đó là Kim Oanh và Quang Hào

Phan Anh và Thái Trinh hứa hẹn nhiều bất ngờ

Chọn một ca khúc nhạc Pháp lời Việt để thể hiện, Mỹ Lệ và Khương Ngọc sẽ gây bất ngờ không chỉ bởi giọng hát mà còn sự dí dỏm trong cách biểu diễn. Không hề kém cạnh, Cát Phượng và Phan Đinh Tùng cũng phát huy thế mạnh của mỗi người với một tình khúc lãng mạn của nhạc sĩ Đức Huy. Trong khi, Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ sẽ lôi cuốn khán giả không những phần nghe, mà lẫn phần nhìn trong một tác phẩm Jazz khá nổi tiếng của Việt Nam.

Ca sĩ Mỹ Lệ tận tình hướng dẫn diễn viên Khương Ngọc

Thanh Thúy lần này "cặp" cùng Dương Triệu Vũ


Cát Phượng - Phan Đinh Tùng chăm chú nghe NS Quốc Bảo hướng dẫn

Chọn cho mình những ca khúc hit được giới trẻ hiện nay yêu thích, Nathan Lee và Ngọc Oanh, Hoàng Hải và Thùy Linh hứa hẹn cũng sẽ tìm cho mình được một lượng khán giả riêng.

Hoàng Hải - Thùy Linh hy vọng sẽ thành công ở Cặp đôi hoàn hảo 2013

Ảnh: Lê Minh Hiếu

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Cặp đôi hoàn hảo