Lê Hoàng - Việt Huê bất ngờ hoãn đám cưới dù đã chuẩn bị mọi thứ xong

Ngày 16/01/2017 14:52 PM (GMT+7)

Sau màn cầu hôn Việt Huê trong một chuyến lưu diễn ở Australia, Lê Hoàng khiến nhiều fan bất ngờ khi hoãn đám cưới.

Sau màn Lê Hoàng cầu hôn bất ngờ Việt Huê trong một chuyến lưu diễn ở Australia, Lê Hoàng tiếp tục khoe những hình ảnh trong bộ hình cưới chụp tại Úc khiến các fan càng mong chờ 1 đám cưới trong tương lai gần. Lê Hoàng từng tâm sự, anh luôn mong muốn có 1 cái kết đẹp cho mối tình của mình bằng 1 đám cưới vào tháng 1/2017. Anh cùng Việt Huê lên mọi kế hoạch chuẩn bị và đã đi tìm nhà hàng để tổ chức tiệc.

Tuy nhiên tháng 12/2016, Lê Hoàng nhận được lời mời tour diễn 3 tháng liên tục tại Mỹ và châu Âu. Đứng trước việc lựa chọn nhận tour diễn hay tổ chức đám cưới, Lê Hoàng đã tham khảo ý kiến của Việt Huê. Sau 1 thời gian đắn đo, Việt Huê khuyên Lê Hoàng nên nhận show vì theo cô khi khán giả còn yêu mến The Men thì hãy đến bên khán giả và đừng phụ lòng mọi người.

Ảnh cưới Lê Hoàng - Việt Huê

Việt Huê cho biết thêm: "Tôi đã ở bên anh Hoàng 6 năm rồi, tôi hiểu rõ việc đứng trên sân khấu là niềm đam mê lớn nhất trong đời của anh Hoàng. Tôi cũng là 1 diễn viên nên hiểu rất rõ tâm trạng của 1 nghệ sĩ khi được khán giả yêu mến là mình phải hy sinh tất cả để đền đáp lại tình yêu thương đấy. Làm nghệ sĩ không biết được tuổi nghề của mình ngắn hay dài nên khi nào còn được gọi show thì tôi luôn khuyên anh Hoàng phải nhận show và đến gần hơn với khán giả của mình".

Trong giai đoạn chạy show ở Mỹ và Châu Âu, nhóm The Men đã tung ra ca khúc mới mang tên Anh lại nhớ mùa đông năm ấy. Đây là ca khúc do nhạc sĩ Bảo Nam sáng tác dành riêng cho nhóm. Ca khúc mới lần này xem như là món quà đặc biệt nhóm dành tặng cho các khán giản tại Mỹ và Châu Âu trong dịp cuối năm.

Lê Hoàng Tiếc nuối dời lại đám cưới vì bận chạy show

Lê Hoàng và Việt Huê yêu nhau từ năm 2011. Từ lần gặp đầu tiên, trưởng nhóm The Men đã có ấn tượng đặc biệt với cô gái gốc Đà Nẵng rất dễ thương này. Tháng 7/2015, cặp đôi đón chào con trai đầu lòng đáng yêu. Đây cũng là dấu mốc đánh giấu sự thay đổi hoàn toàn của Lê Hoàng.

Luôn trở về nhà ngay sau những đêm diễn, Lê Hoàng gần như chỉ dành thời gian cho gia đình. Anh từng chia sẻ: “Bước vào nhà, nhìn thấy con trai, bao nhiêu căng thẳng tan biến. Cu cậu tình cảm lắm, chỉ cần thấy bố nằm là bò lại ôm”. Trong khi đó, Lê Hoàng cũng dành nhiều lời có cánh cho bà xã: “Việt Huê là người vợ tốt, luôn biết chăm lo cho gia đình. Từ những ngày đầu yêu nhau, tình cảm giữa tôi và Huê ngày càng lớn dần. Tôi và cô ấy cũng nhiều lần tâm sự về “ngôi nhà và những đứa trẻ” nhưng mãi đến giờ, chuyện ấy mới thành hiện thực".

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đám cưới sao Việt