Lê Huỳnh "cặp" người mới sau khi tố vợ cũ

Lê Huỳnh gây xôn xao khi tố vợ cũ lừa tiền tỷ và nghi án cặp kè với Uyên Thảo.

Mới đây, nam nghệ sĩ hải ngoại khiến dư luận xôn xao khi bộc bạch về cuộc hôn nhân tan vỡ vào đầu năm 2013, để lại cho anh nhiều uất ức. Lê Huỳnh và Kiều Oanh lấy nhau từ năm 2006, có với nhau một cô con gái và cùng niềm đam mê với nghệ thuật, tuy nhiên, đầu năm 2013 cả hai đã "đường ai nấy đi".

le huynh "cap" nguoi moi sau khi to vo cu - 1

le huynh "cap" nguoi moi sau khi to vo cu - 2

Lê Huỳnh bị bắt gặp thân mật cùng Uyên Thảo ở sân bay Tân Sơn Nhất. Cặp đôi dính tin đồn tình cảm từ khi đóng chung phim Trở về 3 của đạo diễn Việt Trinh.

le huynh "cap" nguoi moi sau khi to vo cu - 3

Trong bài phỏng vấn tố vợ cũ, Lê Huỳnh còn cho biết: "Lúc mới bắt đầu sống chung, tôi còn có tài khoản riêng ở ngân hàng, mỗi tuần Oanh đưa cho tôi khoảng 1.000 USD gửi vào đó để đổ xăng, tiền chợ búa và tiêu vặt, về sau con số này giảm dần xuống còn 500, 300… và cuối cùng Oanh cắt luôn. Thẻ ngân hàng bị âm, Oanh bảo tôi bỏ ngân hàng đó để nhập chung với tài khoản của cô ấy, nghĩ là vợ chồng nên tôi đồng ý. Vài tháng sau, Oanh bảo tên tôi nằm trong nhóm 'nợ xấu' của ngân hàng nên yêu cầu tôi rút ra để một mình cô ấy đứng tên và tôi cũng đã đồng ý. Đó là lý do khi chia tay tôi trở thành kẻ trắng tay".  

le huynh "cap" nguoi moi sau khi to vo cu - 4

Nguồn tin thân cận cho biết, hiện tại cuộc sống Lê Huỳnh đang rất khó khăn. Khi về Việt Nam, anh phải ở nhờ nhà diễn viên Uyên Thảo.

le huynh "cap" nguoi moi sau khi to vo cu - 5

Không chỉ diện trang phục cùng tông màu, cả hai trông rất đẹp đôi khi đứng bên cạnh nhau.

le huynh "cap" nguoi moi sau khi to vo cu - 6

Uyên Thảo từng là diễn viên khá đình đám thời Việt Trinh, Diễm Hương, Y Phụng... Cô diễn kịch, hài rồi cả điện ảnh…

le huynh "cap" nguoi moi sau khi to vo cu - 7

Sau gần hơn 10 năm định cư ở nước ngoài, gần đây, Uyên Thảo quyết định trở về Việt Nam sinh sống. Cô vừa "tậu" cho mình tổ ấm riêng tại khu căn hộ cao cấp ở Sài Gòn.

le huynh "cap" nguoi moi sau khi to vo cu - 8

Uyên Thảo vốn kín tiếng về chuyện riêng tư, tuy nhiên, việc cô sánh đôi bên Lê Huỳnh khiến cô vướng tin đồn có quan hệ tình cảm với nam diễn viên này.

le huynh "cap" nguoi moi sau khi to vo cu - 9

Cả hai cười đùa thoải vui vẻ khi xuất hiện ở chốn đông người.

le huynh "cap" nguoi moi sau khi to vo cu - 10

Không chỉ gây chú ý bởi chuyện hôn nhân, tình cảm riêng tư, trong lần trở về Việt Nam lần này, Lê Huỳnh còn tham gia dự án phim Trở về 3 của đạo diễn Việt Trinh. Trong phim, Lê Huỳnh đảm nhận vai bố của hot girl Khả Ngân. Đây không phải vai diễn lớn nhưng có khá nhiều diễn biến tâm lý thú vị và ấn tượng. Vai diễn này cũng là lần đầu tiên anh đóng ở Việt Nam sau Bay vào cõi mộng.

Theo Thu Hà - An Trần (Tri thức trực tuyến)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz