Lê Minh không muốn tái hợp Tứ đại thiên vương

Ngày 10/12/2015 09:38 AM (GMT+7)

Lê Minh không còn mặn mà khi nhắc tới Tứ đại thiên vương thủa nào.

Lê Minh không muốn tái hợp Tứ đại thiên vương

Trong buổi phỏng vấn ngày hôm qua (9/12) với Hoa tây đô thị, Lê Minh đã chia sẻ về chuyện sum họp của Tứ đại thiên vương năm nào. Khác với mong đợi của nhiều người nam diễn viên nổi tiếng không còn mặn mà với danh hiệu từng trở thành một truyền kỳ trong làng giải trí.

"Tôi không cảm thấy chuyện 4 người tái hợp là cần thiết", Lê Minh chia sẻ trong cuộc phỏng vấn.

Lê Minh không muốn tái hợp Tứ đại thiên vương - 1

Lê Minh thấy Tứ đại thiên vương tái hợp là không cần thiết.

Lê Minh cho biết hiện tại sau nhiều năm mỗi người đều có những công việc riêng và không có sự liên hệ mật thiết như trước. Bởi vậy chuyện tái hợp của Tứ đại thiên vương ngày nào có phần không cần thiết.

"4 người chúng tôi đều đang hoạt động độc lập, khác nhau về cả địa lý. Có người đã lập gia đình, có con, có người vẫn ham đua xe. Hầu như không còn liên quan gì đến nhau và nếu không có gì đặc biệt, chúng tôi đều không nghĩ tới chuyện sẽ cùng nhau họp mặt trên một sân khấu. Tôi chưa bao giờ quan tâm đến Tứ đại thiên vương. Chỉ đơn giản là tôi làm tròn công việc của mình và may mắn được khán giả quý mến. Tôi muốn hát cho tất cả khán giả hâm mộ", "thiên vương" Lê Minh chia sẻ.

Lê Minh không muốn tái hợp Tứ đại thiên vương - 2

Hình ảnh nhí nhố của 4 chàng trai từng làm lên truyền kỳ.

Lê Minh không muốn tái hợp Tứ đại thiên vương - 3

Trương Học Hữu, Lưu Đức Hoa, Quách Phú Thành, Lê Minh là bộ tứ được khán giả rất yêu thích.

Thập niên 80, 90, bộ tứ Trương Học Hữu, Lưu Đức Hoa, Quách Phú Thành, Lê Minh là 4 chàng trai được khán giả đặc biệt yêu mến. Danh hiệu Tứ đại thiên vương được coi là truyền kỳ mà khó ai có thể lật đổ trong làng giải trí Hongkong tính tới thời điểm hiện tại. 8 năm trước là lần tái hợp đầu tiên của bộ tứ này trên sân khấu với ca khúc Thủy chung có bạn. Nhưng, hiện tại, cả 4 chàng trai ngày nào giờ đã trưởng thành, có cuộc sống riêng và chưa có cơ hội tái hợp thêm lần nữa.

Lê Minh không muốn tái hợp Tứ đại thiên vương - 4

8 năm trước Tứ đại thiên vương tái hợp.

Lê Minh không muốn tái hợp Tứ đại thiên vương - 5

4 người đàn ông trưởng thành trên sân khấu.

Trần Hiểu đưa bạn trai Trần Nghiên Hy về nhà ra mắt

Theo thông tin mới đây nhất từ hãng tin Phong Hành, "Tiểu Long Nữ" Trần Nghiên Hy vừa được "Dương Quá" Trần Hiểu đưa về nhà ra mắt tại Hợp Phì, An Huy. Được biết, cặp dôi đang tranh thủ về nhà gia đình trước khi nhận các vai diễn mới.

Về Hợp Phì, Trần Hiểu đã đưa Trần Nghiên Hy tới viếng mộ gia đình. Hành động này của nam diễn viên nổi tiếng càng chứng tỏ mối quan hệ thân thiết, gắn bó của cặp đôi và tin đồn đám cưới trên mặt báo cũng phần nào đáng tin.

Lê Minh không muốn tái hợp Tứ đại thiên vương - 8

Trần Hiểu đưa bạn gái về quê ra mắt.

Lê Minh không muốn tái hợp Tứ đại thiên vương - 9

Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy tình tứ trong công viên.

Bố mẹ Trần Hiểu cũng khá hài lòng với con dâu Trần Nghiên Hy. Trên thực tế, Trần Nghiên Hy là một tiểu thư có gia đình giàu có trong làng giải trí. Trần Hiểu từng được ví là trúng số độc đắc khi hẹn hò với cô.

Tháng 10 vừa rồi, Trần hiểu đã ngỏ lời cầu hôn bạn gái bằng nhẫn kim cương 2 carat trên du thuyền sang trọng tại Pháp. Cách đây không lâu, cặp tình nhân nổi tiếng cũng khẳng định chuyện đám cưới vào mùa hè năm 2016. Hôn lễ sẽ diễn ra đơn giản và ấm cúng khác với những đám cưới tiền tỷ của nhiều ngôi sao đình đám khác.

Lê Minh không muốn tái hợp Tứ đại thiên vương - 10

Trần Nghiên Hy ra mắt ra đình bạn trai.

Lê Minh không muốn tái hợp Tứ đại thiên vương - 11

Cặp đôi di viếng mộ của gia đình Trần Hiểu.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ