Lê Phương cười thích chí trước màn beatbox không chuyên nghiệp của bạn trai

Ngày 09/04/2017 00:08 AM (GMT+7)

Trung Kiên đã tự mình beatbox cho bạn gái Lê Phương hát như ước mơ từ bấy lâu của anh.

Trong chương trình Ngôi sao phương Nam tập 7, phần thể hiện dễ thương của Lê Phương và bạn trai Trung Kiên cùng đội Mộc của mình đã khiến giám khảo lẫn khán giả thích thú. Đặc biệt, sau khi tiết mục kết thúc, Trung Kiên tự mình beatbox cho bạn gái Lê Phương hát như ước mơ từ bấy lâu của anh. Lê Phương đã cười thích thú trước màn beatbox không chuyên nghiệp của bạn trai.

Với slogan là “Mộc mà độc”, Lê Phương - Trung Kiên cùng MC Đỗ Phương Thảo, biên đạo Nam Long đã mang đến tiết mục độc đáo khi kết hợp giữa dân ca và beatbox. Tiết mục mang tên “Dân ca Bắc Bộ” là câu chuyện tình yêu của một chàng trai và một cô gái người Bắc, họ gặp và yêu nhau qua lời ca tiếng trống nhạc từ những buổi hát cùng nhau ở đầu làng. Sau đó, cả hai nên duyên và đứa con gái đầu lòng được cả hai đặt tên là Trống cơm – một loại nhạc cụ độc đáo, chỉ duy nhất có ở Việt Nam.

le phuong cuoi thich chi truoc man beatbox khong chuyen nghiep cua ban trai - 1

Vào vai chàng trai và cô gái là cặp đôi ca sĩ Lê Phương, Trung Kiên. Cả 2 thể hiện 3 ca khúc dân ca Bắc Bộ là Trống cơm, Bèo dạt mây trôi và Người ở đừng về với hình thức aucostic hiện đại.

le phuong cuoi thich chi truoc man beatbox khong chuyen nghiep cua ban trai - 2

Đặc biệt, trong bài Trống cơm, cả hai hát trên nền nhạc beatbox với phần hỗ trợ của một beatboxer trên sân khấu.

le phuong cuoi thich chi truoc man beatbox khong chuyen nghiep cua ban trai - 3

Khi tiết mục kết thúc, bạn trai Lê Phương đã tự mình beatbox cho cô hát. "Gái một con" cười thích thú trước màn beatbox không chuyên nghiệp của Trung Kiên.

le phuong cuoi thich chi truoc man beatbox khong chuyen nghiep cua ban trai - 4

Lê Phương cho biết, cô là người chính gốc miền Tây, quen phát âm giọng miền Tây nên gặp nhiều khó khăn khi thể hiện những ca khúc dân ca Bắc Bộ. Chính Trung Kiên đã chỉ cho cô những luyến láy đặc trưng của miền Bắc để thể hiện cho đúng chất.

le phuong cuoi thich chi truoc man beatbox khong chuyen nghiep cua ban trai - 5

Trung Kiên tâm sự không quan trọng Lê Phương hát dân ca miền Bắc hay miền Nam mà quan trọng là thả hồn vào bài hát đến mức khi hát “Người ơi người ở đừng về” là chàng trai trong bài hát không muốn về luôn.

“Tiết mục dễ thương từ ca sĩ, MC và biên đạo. Đặc biệt là đôi uyên ương Lê Phương và Trung Kiên hát rất hay. Lê Phương vốn là diễn viên nên từ ánh mắt, nụ cười đến cái liếc mắt đưa tình rất mộc mạc và dễ thương như chính tên gọi Mộc của đội” là nhận xét của giám khảo - nghệ sĩ Thanh Hằng dành cho đội của Lê Phương.

Bên cạnh đó là những diễn biến khác trong Ngôi sao phương Nam tập 7:

le phuong cuoi thich chi truoc man beatbox khong chuyen nghiep cua ban trai - 6

Độ Phương Nam gồm NSƯT Trọng Phúc, ca sĩ Trung Hậu, biên đạo Trung Thảo, MC Tú Trinh và vũ đoàn Rạng Đông thể hiện tiết mục “Khúc hát trao duyên”, nói về câu chuyện tình yêu dễ thương của cô gái quan họ Bắc Ninh Trung Hậu và chàng trai miền Nam Trọng Phúc.

le phuong cuoi thich chi truoc man beatbox khong chuyen nghiep cua ban trai - 7

Nghệ sĩ Thanh Hằng khen Trung Hậu hát giọng Bắc chuẩn và cùng với Trọng Phúc tạo thành cặp đào kép ưng ý. Chị cũng gợi ý Trung Hậu hát tặng khán giả một câu cải lương bằng giọng miền Bắc.

le phuong cuoi thich chi truoc man beatbox khong chuyen nghiep cua ban trai - 8

MC Đại Nghĩa khuyên Trung Hậu cứ tưởng tượng Thanh Hằng là người mẹ chồng trong tiết mục để có cảm hứng hát. Và Trung Hậu đã hát 1 câu cải lương trong bài Con gái của mẹ.

le phuong cuoi thich chi truoc man beatbox khong chuyen nghiep cua ban trai - 9

Đội của ca sĩ Sơn Ca, Bằng Cường, MC Phương Hiếu và biên đạo Lương Hòa lấy tên là Giải nhiệt gây ấn tượng với tiết mục “Tiếng hát trên sân hương” đậm chất dân ca xứ Huế.

le phuong cuoi thich chi truoc man beatbox khong chuyen nghiep cua ban trai - 10

Dù chưa từng hát dân ca nhưng ca sĩ Sơn Ca đã liều mình vào vai cô đào hát người Huế hát Chầu văn trên sông. Bằng Cường vào vai chàng trai miền Nam đến với Huế và phải lòng cô gái xinh đẹp, dịu dàng ấy.

le phuong cuoi thich chi truoc man beatbox khong chuyen nghiep cua ban trai - 11

Nhưng cuộc tình không được trọn vẹn bởi gia đình cô gái đã nhận sính lễ đính hôn của người khác nên chàng trai đành ôm những kỷ niệm đẹp với Huế và cô gái Huế đến già.

le phuong cuoi thich chi truoc man beatbox khong chuyen nghiep cua ban trai - 12

Với tên gọi Hai lúa, đội của ca sĩ Dương Hồng Loan, ca sĩ Quang Đại, biên đạo Vĩnh Khương và MC Minh Toàn quyết định thể hiện những khúc dân ca Nam Bộ giản dị, thắm tình quê hương như chính tên gọi của đội mình.

le phuong cuoi thich chi truoc man beatbox khong chuyen nghiep cua ban trai - 13

Quang Đại vào vai chàng trai miền Bắc đem lòng thương cô gái miền Nam Dương Hồng Loan. Tiết mục nhẹ nhàng, dễ thương với màn hò đối của Dương Hồng Loan, Quang Đại và MC Minh Toàn.

le phuong cuoi thich chi truoc man beatbox khong chuyen nghiep cua ban trai - 14

Dương Hồng Loan tiếp tục cho thấy giọng hát ngọt ngào của mình qua bài Lý chim xanh và bài Câu hò điệu lý còn đây, song ca cùng với Quang Đại.

Tuần sau, Ngôi sao phương Nam tập 8 có chủ đề “Thế giới loài hoa” sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 14/4 trên kênh THVL1.

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu