Tiết mục của đội Lê Phương và bạn trai gây tranh cãi

Ngày 02/04/2017 11:52 AM (GMT+7)

Phương Thanh đã ngồi ghế nóng và cho biết chị không đồng ý với phần kết của tiết mục.

Lê Phương và bạn trai Trung Kiên đang dự thi chương trình Ngôi sao phương Nam cùng các đồng đội MC Đỗ Phương Thảo, biên đạo Nam Long và vũ đoàn Mộc. Trong Ngôi sao phương Nam tập 6 mới phát sóng, đội Mộc của Lê Phương đã mang đến một tiết mục xúc động, khiến các giám khảo phải rơi nước mắt nhưng cũng gây ra nhiều tranh cãi.

Xem clip tiết mục  "Mẹ"

tiet muc cua doi le phuong va ban trai gay tranh cai - 1

Đội Mộc gồm ca sĩ Lê Phương, ca sĩ Trung Kiên, MC Đỗ Phương Thảo, biên đạo Nam Long và vũ đoàn Mộc đã lấy đi nhiều nước mắt của giám khảo và khán giả với tiết mục mang tên “Mẹ”. Tiết mục nói về sự hy sinh của người mẹ và sự vô tâm của nhiều người con trong xã hội hiện nay.

tiet muc cua doi le phuong va ban trai gay tranh cai - 2

Lê Phương và Trung Kiên vào vai một đôi chồng trẻ đang sinh sống tại nước ngoài. Cả hai cố gắng làm việc để dành dụm gửi tiền về cho cho mẹ (NSƯT Hồng Thắm) ở quê nhà.

tiet muc cua doi le phuong va ban trai gay tranh cai - 3

Nhưng đến khi về nước, cả 2 bất ngờ và bị sốc khi biết số tiền mình gửi về bị người anh Hai (biên đạo Nam Long) lấy ăn chơi, rồi bán cả nhà, còn chị Ba (MC Đỗ Phương Thảo) chỉ lo vun vén cho gia đình nhỏ của mình mà không quan tâm đến mẹ.

tiet muc cua doi le phuong va ban trai gay tranh cai - 4

Khi người mẹ đến ở nhờ nhà của người chị Ba,  nhà chồng của cô tỏ ra khó chịu, sợ là gánh nặng của con gái nên bà đã bỏ đi.  Lê Phương và chồng đã đi khắp nơi tìm mới biết bà đang bán hàng rong để kiếm tiền trả nợ cho con trai.

tiet muc cua doi le phuong va ban trai gay tranh cai - 5

Tiết mục kết thúc với phần kết mở, Lê Phương gặp lại mẹ và mong muốn đưa mẹ sang nước ngoài sống cùng mình nhưng bà lại tiếp tục đi với gánh hàng rong trên vai.

tiet muc cua doi le phuong va ban trai gay tranh cai - 6

Trong tiết mục, Lê Phương và Trung Kiên thể hiện 2 ca khúc Gánh hàng rong (sáng tác Lê Quốc Dũng) và Mẹ tôi (sáng tác Trần Tiến).

tiet muc cua doi le phuong va ban trai gay tranh cai - 7

Lê Phương chia sẻ cô có rất nhiều cảm xúc với chủ đề mẹ bởi cô cũng đã làm mẹ.

tiet muc cua doi le phuong va ban trai gay tranh cai - 8

Giám khảo Quỳnh Hoa vừa rơi nước mắt, cô cho biết mình rất hiếm khi khóc nhưng hôm nay tiết mục này đã chạm đến trái tim của cô, đặc biệt là câu nói: “Mẹ không muốn là gánh nặng cho các con”.

tiet muc cua doi le phuong va ban trai gay tranh cai - 9

Phương Thanh cho biết chị cũng đã khóc với tiết mục này nhưng chị lại không đồng ý với phần kết của tiết mục, khi Lê Phương gặp lại mẹ nhưng lại để bà tiếp tục đi mất. Nhận xét này đã gây ra sự tranh luận giữa các giám khảo.

tiet muc cua doi le phuong va ban trai gay tranh cai - 10

NSND Hà Thế Dũng và Quỳnh Hoa không đồng tình với Phương Thanh. Quỳnh Hoa cho rằng, đây là 1 cái kết rất đời như chính chia sẻ của MC Đỗ Phương Thảo - cái kết lửng, thay vì cái kết có hậu để những người con có thể soi lại chính bản thân mình.

tiet muc cua doi le phuong va ban trai gay tranh cai - 11

NSND Hà Thế Dũng nhận xét đây là một tiết mục xuất sắc, ông không thể ngờ 4 thành viên trẻ của đội có thể hoàn thiện được một tiết mục có giá trị văn hóa, có tính giáo dục cao, rất dung dị, rất đời, phản ánh đúng thực tế của cuộc sống và chạm đến trái tim khán giả.

Bên cạnh đó là những tiết mục khác trong Ngôi sao phương Nam tập 6:

tiet muc cua doi le phuong va ban trai gay tranh cai - 12

Đội Giải Nhiệt gồm ca sĩ Sơn Ca, ca sĩ Bằng Cường, biên đạo Lương Hòa, MC Phương Hiếu và vũ đoàn HGH tiếp tục phá cách với tiết mục “Mona Lisa”.

tiet muc cua doi le phuong va ban trai gay tranh cai - 13

Trong tiết mục, Bằng Cường vào vai” người đàn ông ảo tưởng nhất khu phố”, ăn ngủ đều mơ tưởng đến Mona Lisa.

tiet muc cua doi le phuong va ban trai gay tranh cai - 14

Tiết mục “Còn mãi với thời gian” của đội Phương Nam gồm NSƯT Trọng Phúc, ca sĩ Trung Hậu, biên đạo Trung Thảo, MC Tú Trinh và vũ đoàn Rạng Đông đã nhận được lời khen tuyệt đối từ cả ba giám khảo.

tiet muc cua doi le phuong va ban trai gay tranh cai - 15

Tiết mục nói về câu chuyện tình của chàng trai miền Nam Trọng Phúc và cô gái xứ Huế Trung Hậu. Trung Hậu một lòng đợi chờ NSƯT Trọng Phúc 10 năm.

tiet muc cua doi le phuong va ban trai gay tranh cai - 16

tiet muc cua doi le phuong va ban trai gay tranh cai - 17

Đội Hai Lúa gồm ca sĩ Dương Hồng Loan, ca sĩ Quang Đại, biên đạo Vĩnh Khương và MC Minh Toàn thể hiện tiết mục“Nếu” với 2 ca khúc Dòng thời gian và Giấc mơ của tôi.

tiet muc cua doi le phuong va ban trai gay tranh cai - 18

Sau tiết mục liên quan đến đề tài gia đình này, Phương Thanh chia sẻ rằng cô từng bị phản đối kịch liệt khi mặc áo dài và hát “Huyền thoại Mẹ” trong chương trình Duyên dáng Việt Nam. Tuy nhiên cuối cùng cô đã nhận được những tràng pháo tay yêu mến của khán giả.

Kết thúc Ngôi sao phương Nam tập 6, số điểm của các đội vẫn được các giám khảo giữ bí mật và sẽ cộng dồn với các đêm thi sau để quyết định đội chơi đầu tiên phải dừng bước.

Theo Anne - Nguồn video: THVL/Khang (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ