Lê Phương: "Tôi không mập, cũng không có bầu"

Ngày 20/02/2017 14:06 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Lê Phương chính thức phủ nhận thông tin có cô có bầu với phi công trẻ.

Trong một sự kiện vừa qua, Lê Phương xuất hiện cùng người yêu Trung Kiên. Do đi dép thấp, thân hình mập lên trong thấy, vẻ mặt nhợt nhạt hơn thường thấy nên Lê Phương bị nghi ngờ đang có bầu với Trung Kiên. Khi đó, cô cũng không trả lời về nghi vấn này dù được nhiều phóng viên hỏi.

Mới đây, nữ diễn viên chính thức lên tiếng về tin đồn thời gian qua. Lê Phương cho biết, cô đã giảm được vài ký và hiện tại không mập, cũng không có bầu như mọi người đồn thổi:  "Em ốm thêm vài kg rồi nha các tình yêu, không có mập, cũng không có bầu".

Lê Phương bị nghi ngờ có bầu với Trung Kiên trong sự kiện vừa qua

Ngoài ra, Lê Phương cũng trải lòng thêm: 

"Khi điên cuồng với bế tắc, trắng tay, tôi đã tự vượt qua, bảo vệ lấy mình; tự cày cuốc nuôi thân; tự xây lại tương lai và tự đi tìm hạnh phúc. Trai chưa vợ, nữ độc thân. Không tranh vợ cướp chồng. Không ngoại tình khi có/còn hôn thú, không vi phạm những giá trị đạo đức của con người, gia đình và xã hội.

Vậy nên.. Đừng buông lời cay nghiệt chua ngoa khi bạn không thể nói lời tử tế với nỗi đau, sự bình yên của người khác. Đừng biến mình thành kẻ hồ đồ, kém văn hoá, bởi ngu xuẩn phần lớn là do chân tay hoặc miệng lưỡi hành động nhanh hơn cả trí não! Nghe đâu đó.. "Thái độ sống chính là nhân quả cuộc đời mỗi người!!".

Theo Cát Vy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lê Phương