Lê Phương từng bị mẹ chồng ghét vì nhiều tuổi hơn Trung Kiên lại có con riêng

Ngày 02/11/2017 19:00 PM (GMT+7)

"Người ta không thích mình thì mình phải làm cho người ta thương mình, mà đó lại là mẹ của người mình thương", Lê Phương kể lại việc cô từng bị mẹ chồng ghét.

Vượt qua nhiều rào cản và dị nghị, cặp đôi Lê Phương – Trung Kiên đã làm đám cưới vào tháng 8 vừa qua. Hậu đám cưới, cả hai đều bận rộn với công việc cũng như dành thời gian nhiều hơn cho tổ ấm. Mới đây Lê Phương cùng ông xã kém tuổi lần đầu tay trong tay trên sóng truyền hình sau hôn lễ khi góp mặt trong show Hát câu chuyện tình. Tại đây cả hai cùng kể lại chuyện tình đầy xúc động.

Sau gần 2 năm chia tay chồng cũ Quách Ngọc Ngoan, tưởng chừng Lê Phương sẽ hạnh phúc bền lâu bên người tình Quý Bình nhưng cho đến sau cùng họ vẫn chỉ dừng lại ở mức độ “bạn tốt”. Cho đến gần đây, rất nhiều anh chị em nghệ sĩ đã chúc phúc cho Lê Phương “bước thêm 1 bước” với tình trẻ Trung Kiên. Và chắc hẳn đây sẽ là bến đỗ cuối cùng của Lê Phương.

Lê Phương - Trung Kiên cùng con trai riêng của nữ diễn viên trong đám cưới vào tháng 8 vừa qua

Lần này trên truyền hình, cặp vợ chồng son Lê Phương – Trung Kiên cùng nhau trải lòng cho khán giả về chuyện tình hạnh phúc của mình sau hơn 1 tháng về chung 1 nhà. Cả 2 vợ chồng bồi hồi kể lại những chuyện khó khăn đã qua để đến được với nhau và không quên nắm tay nhau trong suốt buổi nói chuyện.

Clip Lê Phương - Trung Kiên tâm sự chuyện tình của mình bị phản đối

Đến với một người đàn ông nhỏ hơn mình 7 tuổi, Lê Phương đã từng “lỡ một chuyến đò” và có chung cậu con trai Cà Pháo với người chồng trước nên cô bị mẹ chồng phản đối. Lê Phương nói: "Người ta không thích mình thì mình phải làm cho người ta thương mình, mà đó lại là mẹ của người mình thương. Giống như Kiên từng bị mẹ em ngăn cản khi đến với nhau, Kiên đã nói với em: Anh chỉ có yêu con gái của mẹ thôi chứ anh không làm gì sai hết, thì em cũng vậy. Em cũng vì thương con trai của mẹ. Em sẽ dành hết tình thương cho Trung Kiên".

Mẹ chồng từng không thích Lê Phương khi lớn tuổi hơn con mình

Cô đã cố gắng thể hiện tình yêu của mình đối với Trung Kiên để gia đình anh có thể chấp nhận mình. Vì tình yêu đích thực đối với Lê Phương, Trung Kiến bất chấp mọi định kiến để cả 2 có thể tiến tới và yêu thương "thiên thần nhỏ" của Lê Phương.

Cát Tường ngồi xem cũng cảm thấy ghen tị với hạnh phúc của Lê Phương – Trung Kiên đến cuối cùng cũng tìm được nhau. Bản thân Cát Tường từng yêu người kém nhiều tuổi. Trung Kiên tiết lộ thêm chuyện tình của cả 2 người bắt đầu trên 1 chuyến tàu ra đảo và điều đặc biệt đa số mọi người khi tham gia đi trên chuyến tàu này đều có người yêu.

Thương cô em gái Cát Tường, Quyền Linh ngay lập tức hỏi số hiệu con tàu mà Lê Phương - Trung Kiên đã đi và nhờ chở Cát Tường đi giùm để cô ấy sớm có người yêu. Xuân Lan cũng động viên Cát Tường hãy tiếp tục tin tưởng vào tình yêu: "Cô Long mà còn yêu Dương Quá thì không có chuyện gì không thể xảy ra được”.

le phuong tung bi me chong ghet vi nhieu tuoi hon trung kien lai co con rieng - 3

Vợ chồng Lê Phương trên truyền hình

le phuong tung bi me chong ghet vi nhieu tuoi hon trung kien lai co con rieng - 4

Một số nghệ sĩ khác có mặt trong buổi trò chuyện cùng Lê Phương - Trung Kiên

Những tâm tình của vợ chồng Lê Phương được tiết lộ trong Hát câu chuyện tình tập 3 phát sóng lúc 20h30 thứ Bảy (4/10) trên kênh HTV7.

>> XEM TIẾP: Bé Cà Pháo mặc áo đôi với mẹ Lê Phương và cha dượng trong tiệc sinh nhật 5 tuổi

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt