Lê Phương: "Vứt bỏ là giải thoát"

Ngày 08/06/2014 20:40 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên chia sẻ tâm trạng buồn trước tin ly hôn Quách Ngọc Ngoan.

Chiều nay, khá nhiều trang mạng đăng tin DV Lê Phương đã chính thức đệ đơn lên tòa án Trà Vinh để giải quyết vụ ly hôn với Quách Ngọc Ngoan.

Theo nguồn tin trên, giấy triệu tập của tòa án tỉnh đã được gửi vào ngày 5.6.2014 để cặp đôi về dự phiên hòa giải.

Trả lời một trang mạng, Lê Phương xác nhận thông tin trên và cho biết, Quách Ngọc Ngoan vì bận việc không thể sắp xếp dự phiên hòa giải nên cô sẽ đợi tòa sắp xếp lịch sau. Nữ diễn viên mong mọi việc sẽ ổn thỏa và sau khi xong xuôi tất cả cô sẽ trả lời chính thức trên truyền thông.

Lê Phương bày tỏ tâm trạng sau khi các báo đăng tin cô ly hôn Quách Ngọc Ngoan

Rất nhiều bạn bè, fan của Lê Phương an ủi nữ diễn viên

Trước đó, Lê Phương liên tục có những tâm trạng về việc chia tay

Trên trang cá nhân của Lê Phương, dù không nói cụ thể, nhưng người đẹp liên tục có những status về việc chia tay. Cô cho biết: 'Nỗi đau nào cũng có cái giá của nó" và "Sự vứt bỏ hôm nay là sự gặt hái của ngày mai".

Trước đó, rất nhiều lần cô chia sẻ nỗi buồn về việc "yêu phải một người vô tâm". Hơn nửa năm nay, trên trang cá nhân của Lê Phương không có bất cứ hình nào của Quách Ngọc Ngoan mà chỉ có ảnh bé Cà Pháo - con chung hai người.

Hơn nửa năm nay, trang cá nhân của Lê Phương chỉ có ảnh cô và con trai

Nhiều lần, cô bày tỏ nỗi buồn khi yêu phải một người vô tâm

Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan kết hôn được 2 năm và đã có một cậu con trai kháu khỉnh sinh đúng dịp quốc khánh 2/9/2012, thường gọi là Cà Pháo. Sau khi kết hôn, Quách Ngọc Ngoan tiếp tục tham gia các bộ phim, còn Lê Phương dành thời gian chăm sóc con nhỏ. Hơn một năm lại đây, cô đã trở lại sân khấu kịch và truyền hình.

Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan kết hôn năm 2012

Theo G.H (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay