Lệ Quyên, Hà Anh, Thu Trang phát hiện chồng có "tiểu tam": Người không tha thứ, người chịu chấp nhận

Ngày 08/04/2019 00:06 AM (GMT+7)

Phản ứng trái ngược của 3 sao nữ trước câu chuyện "nếu chồng có người phụ nữ khác" khiến khán giả suy ngẫm.

XEM VIDEO: Teaser trailer "Chị Mười Ba", phim mới ra rạp của Thu Trang - Tiến Luật.

Lệ Quyên

Xuất hiện trong buổi họp báo một chương trình âm nhạc, Lệ Quyên thẳng thắn chia sẻ quan điểm về chủ đề "người thứ 3", nhận được sự quan tâm của công chúng. Nữ ca sĩ khẳng định: “Đó là điều dại nhất vì sẽ luôn phải thiệt thòi dù đúng hay sai”.

Ngay từ khi còn trẻ, Lệ Quyên đã “trải thảm đỏ”, tạo điều kiện cho người đàn ông ra đi bất cứ lúc nào nếu người ta không xứng đáng: "Có nhiều người hỏi tôi có ghen không? Nhiều người hay phủ nhận rằng mình không ghen đâu. Tôi không nói như thế. Tôi nói cách ghen của tôi chính là không bao giờ tha thứ.

Khi bình yên nhất, tôi luôn rủ rỉ bên tai anh ấy rằng, đối với một người anh đã từng yêu thương, trân trọng, nâng niu như thế mà đến lúc nào đó lại có đủ tâm trí quan tâm đến một người khác như đã từng quan tâm đến em, chăm sóc một người khác như đã từng chăm sóc em, tôn trọng và dành cho người ta tất cả như đã từng cho em thì không có bất kì lý do gì để anh xin em tha thứ cả".

Lệ Quyên khẳng định sẽ không tha thứ nếu người đàn ông của mình ngoại tình.

Nữ ca sĩ chỉ cho phép bản thân nhớ đến người đàn ông đó trong vòng 24 tiếng. Bước sang tiếng thứ 25, cô sẵn sàng có một người khác trong cuộc sống của mình. “Đối với tôi, khi một người đã không cần mình nữa thì mình không cần dằn vặt làm gì. Khi người ta sẵn sàng làm mình buồn, làm mình tổn thương thì không chỉ trong bình yêu hay giông bão. Người ta có thật sự cần mình trong cuộc đời hay không? Nếu thật sự cần thì đã không bao giờ làm cho mình đau đớn”.

Nữ ca sĩ chỉ cho phép bản thân nhớ đến người đàn ông phản bội trong vòng 24 tiếng.

Thu Trang

Diễn viên hài Thu Trang lại có phản ứng khác. Trong một lần chia sẻ với báo chí, Thu Trang thẳng thắn:

“Hai vợ chồng sống với nhau phải tin tưởng. Tôi không bao giờ kiểm tra tin nhắn của anh nhưng có sự giao kèo. Từ lúc mới cưới cho đến giờ, chúng tôi có sự giao kèo như: Thứ nhất, làm gì thì làm, không được đụng đến người trong nghề. Thứ hai, về mặt sinh lý, tôi không thể nào quản được nhưng ăn bánh trả tiền thì ok, sao cũng được, không quan tâm, tôi không có thời gian đi bắt những điều đó. Nhưng nhất quyết không được nuôi.

Những chuyện như: Em ăn chưa? Em ngủ chưa?... là những điều anh ấy đối xử với tôi. Tôi không muốn anh ấy lặp lại với người khác. Trong hôn nhân, chúng ta nên có giao kèo. Một khi giữ được, hôn nhân mới bền".

Thu Trang lại chấp nhận cho chồng "ăn bánh trả tiền".

Thu Trang cho biết cô chấp nhận cho Tiến Luật “ăn bánh trả tiền”, nhưng không bao nuôi, không dính líu đến người trong nghề. May mắn là từ trước đến giờ Tiến Luật chưa "phạm luật", nên gia đình Thu Trang vẫn vui vẻ, hạnh phúc.

Thu Trang chỉ cấm Tiến Luật không được bao nuôi, dính líu đến người trong nghề.

Siêu mẫu Hà Anh

Siêu mẫu Hà Anh được biết đến là người phụ nữ cá tính, sống theo phong cách "Tây" nhưng luôn có những quan điểm về cuộc sống, hôn nhân nhận được nhiều sự ủng hộ, đồng tình từ khán giả trong nước. Với nữ siêu mẫu, dù là trước hay sau khi có con, nếu chồng ngoại tình, phản bội thì cô sẽ chia tay ngay, không tha thứ.

“Ngày trước tôi từng bộc lộ quan điểm: "Nếu người đàn ông của tôi mà phản bội tôi thì tôi sẽ lập tức bỏ. Không bao giờ có chuyện tha thứ, lần 1, lần 2". Xong rồi mọi người bảo tôi: "Khi nào có con thì sẽ hiểu, sẽ thay đổi suy nghĩ để nín nhịn vì con" (có lẽ thời xưa hoàn cảnh của phụ nữ so với xã hội nó khác).

Giờ có con rồi nên tôi đã hiểu cảm giác làm mẹ, đã hình dung ra cuộc sống của mẹ con tôi nếu thiếu đi vai trò người cha. Và tôi xin khẳng định, nếu chồng tôi có phản bội thì tôi vẫn sẽ bỏ liền, bỏ ngay. Không nín nhịn tha thứ gì hết”.

Dù trước hay sau khi có con, Hà Anh vẫn giữ quan điểm nếu chồng ngoại tình thì sẽ không tha thứ.

Với Hà Anh, con có cha ở bên là điều hạnh phúc. Hạnh phúc hơn cả là được lớn lên trong tình yêu thương của cả ba và mẹ. Nhưng nếu phải lớn lên trong sự lạnh lùng, nỗi đau do lòng tin bị đổ vỡ, trong ngờ vực và nỗi sợ, thì thà để hình ảnh cha mẹ dù riêng biệt nhưng còn trọn vẹn.

Hà Anh cho biết sau chia tay, cô sẽ cởi mở để yêu người khác liền. Cựu siêu mẫu khẳng định: “Phụ nữ cần hạnh phúc chứ sao không?”.

Hà Anh khẳng định: “Phụ nữ cần hạnh phúc chứ sao không?”.

Sinh con với chồng Tây, Hà Anh mệt mỏi đến mấy vẫn phải quan hệ để giữ lửa
"Dù mệt mỏi, chúng tôi vẫn dành thời gian đi ăn riêng, đi tâm sự. Những cái hôn, vòng tay ôm chặt sẽ trở thành xúc tác cho quan hệ vợ chồng", Hà Anh...
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao