Lệ Quyên hồi hộp trước đêm liveshow

Ngày 06/12/2013 13:37 PM (GMT+7)

Chỉ còn một ngày nữa là diễn ra liveshow nên Lệ Quyên không tránh khỏi cảm giác hồi hộp.

Chỉ còn đúng 1 ngày nữa, vào tối mai (7/12/2013) là liveshow kỷ niệm 15 năm ca hát của Lệ Quyên sẽ đến với khán giả yêu âm nhạc tại Tp.HCM. Không chỉ bận rộn với lịch làm việc từ sáng hôm nay đến sáng hôm sau, Lệ Quyên còn phải dậy thật sớm để học thuộc bài, từ lời bài hát, động tác vũ đạo... để chuẩn bị tốt cho đêm diễn kỷ niệm 15 năm ca hát.

Mặc dù số lượng vé đêm diễn tại Nhà hát Hòa Bình đã bán hết nhưng Lệ Quyên không tránh khỏi căng thẳng khi xuất hiện trong buổi tổng dợt ráp sân khấu trước ngày diễn, vì đây là liveshow lớn nhất trong sự nghiệp của Lệ Quyên được cô và ê kip đặt hết tâm huyết để thực hiện. Cả tháng nay, Lệ Quyên vất vả trên sàn tập, thời gian mỗi ngày dành cho công việc lên đến 20 tiếng. Tất cả thời gian và công sức của cô lúc này đều dành cho show diễn lớn nhất trong hiện tại. Ngay cả gia đình nhỏ mà Lệ Quyên yêu thương nhất cũng chịu "thiệt thòi" khi sự vắng mặt thường xuyên của cô trong thời gian này.

Lệ Quyên tập cùng Dương Triệu Vũ chô tiết mục mở màn.

Dương Triệu Vũ sẽ trổ tài múa ballet trong liveshow.

“Tôi cảm thấy chưa lần nào tổ chức show lại làm mình căng thẳng như lần này. Tôi phải dậy thật sớm để học bài y như học sinh chuẩn bị vào mùa thi, bởi thời gian này đầu óc mình minh mẫn và nhớ nhanh nhất. Giờ giấc tập nhảy, tập với ban nhạc, quay hình, chụp ảnh, trả lời phỏng vấn báo chí, làm việc với các vũ công đều phải lên lịch rất cụ thể.” – Lệ Quyên chia sẻ.

Lệ Quyên trao đổi thêm về cách hát với Quang Dũng làm sao cho cả hai phối hợp nhịp nhàng.

Quang Dũng đôi khi cũng suy tư không kém gì Lệ Quyên.

Lệ Quyên chia sẻ với Quang Lê về ý tưởng cho tiết mục

Mặc dù đã luyện tập rất kĩ lưỡng, mọi thứ dường như đã ổn thỏa nhưng Lệ Quyên không thể tránh khỏi cảm giác lo lắng vì đây là liveshow lớn nhất từ trước đến nay của cô.

Theo Thanh Nhàn, ảnh: Vũ Hải (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lệ Quyên