Lệ Quyên tự tin diện quần ngắn tập vũ đạo

Ngày 02/12/2013 09:36 AM (GMT+7)

Lệ Quyên quyết tâm học vũ đạo để mang đến bất ngờ cho khán giả.

Để chuẩn bị cho các tiết mục đặc biệt cho Q Show được diễn ra vào cuối tuần này, hơn nửa tháng qua, Lệ Quyên đã tập luyện tích cực cùng các vũ công. Đây được xem là liveshow đặc biệt nhất trong sự nghiệp ca hát của Lệ Quyên từ trước đến nay, với nhiều cái "lần đầu tiên".

Là một nghệ sỹ chinh phục khán giả bằng giọng hát đầy cảm xúc của mình, Lệ Quyên gần như không bao giờ nhảy, múa trên sân khấu. Vì vậy, trong quá trình tập luyện, cô còn gặp nhiều khó khăn, hơn nữa lần này Lệ Quyên sẽ thể hiện điệu nhảy tango. Xuất hiện với bộ trang phục gọn gàng và năng động trong buổi tập, Lệ Quyên trông trẻ trung hơn rất nhiều so với hình ảnh của chính cô khi đứng trên sân khấu hay trong các bộ ảnh thời trang gần đây.

Lệ Quyên trẻ trung, năng động với trang phục đơn giản, gọn nhẹ này.

Lệ Quyên cho biết cô rất thích vũ đạo nhưng vì dòng nhạc mà cô đã và đang đi không thể hiện nhiều về mặt này nên trong Q Show lần này có cơ hội nên cô rất háo hức trình diễn cho khán giả xem. Hy vọng khán giả sẽ ủng hộ nhiệt tình trong liveshow tới. Bên cạnh đó, Lệ Quyên cũng đầu tư một số tiền không nhỏ cho phần trang phục. Thời gian qua, cô cùng ê-kíp của mình là NTK Hoàng Hải, NTK Vũ Thu Phương lên kế hoạch thiết kế nhiều phục trang đẹp mắt, để không làm khán giả thất vọng.

Lệ Quyên gặp nhiều khó khăn khi lần đầu tiên tập nhảy.

Tuy vậy, với sự nỗ lực không ngừng, Lệ Quyên hi vọng khán giả sẽ cảm thấy thích thú với sự thay đổi trong hình ảnh của cô.

Q show đang ngày một đến gần, Lệ Quyên lại càng háo hức và hăng say tập luyện.

Bên cạnh những gì đã công bố, liveshow của cô còn dành nhiều điều thú vị cho khán giả hơn nữa.

Khởi nghiệp bằng dòng nhạc trẻ nhưng Lệ Quyên lại được khán giả biết tới nhiều hơn kể từ khi chuyển sang dòng nhạc xưa, tuy vậy, trong liveshow lần này Lệ Quyên sẽ thể hiện mình ở nhiều phong cách âm nhạc khác nhau để mang đến sự mới mẻ cho khán giả.

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lệ Quyên