Lệ Quyên vừa khoe nhẫn, Hồ Ngọc Hà liền chia sẻ: "Có bằng ai đâu mà khoe làm gì"

Ngày 21/06/2018 09:32 AM (GMT+7)

Nhiều khán giả cho rằng Hồ Ngọc Hà đang có ý "đá xéo" nữ ca sĩ Lệ Quyên.

Video Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên song ca "Yêu thương mong manh".

Mới đây, ca sĩ Lệ Quyên vui vẻ đăng tải nhiều hình ảnh đang đi nghỉ dưỡng tại Hawaii (Mỹ). "Nữ hoàng phòng trà" khiến nhiều người trầm trồ khi khoe chiếc nhẫn kim cương to trên tay trong một tấm ảnh selfie. 

le quyen vua khoe nhan, ho ngoc ha lien chia se: "co bang ai dau ma khoe lam gi" - 1

Bức ảnh Lệ Quyên khoe nhẫn kim cương trên tay. 

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như sau khi Lệ Quyên đăng tải bức ảnh, cư dân mạng không phát hiện ra một đoạn hội thoại giữa NTK Lý Quí Khánh và đàn chị thân thiết Hồ Ngọc Hà. "Nữ hoàng giải trí" viết:

"Không tag vẫn biết, khoe là chụp ảnh phải giơ tai, tay, cổ này kia á. Thôi em ơi, có bằng ai đâu mà khoe làm gì, ăn ngon mình hưởng, ngủ ngon mình khỏe là vui rồi. Có điều đúng là muốn sống yên cũng khó nhỉ, ruồi muỗi quá nhiều vì cuộc sống giờ quá ô nhiễm". 

Phần bình luận của Hồ Ngọc Hà khiến người hâm mộ "ngờ" rằng cô đang "đá xéo" hành động đưa tay lên khoe nhẫn của Lệ Quyên. Tuy nhiên, một số khác thì nghĩ Hồ Ngọc Hà chỉ vô tư nói chuyện với Lý Quí Khánh chứ không có ý đụng chạm đến ai.  

le quyen vua khoe nhan, ho ngoc ha lien chia se: "co bang ai dau ma khoe lam gi" - 2

Đoạn hội thoại giữa Hồ Ngọc Hà và Lý Quí Khánh. 

le quyen vua khoe nhan, ho ngoc ha lien chia se: "co bang ai dau ma khoe lam gi" - 3

Trước đó, chuyện tình bạn giữa Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên "rạn nứt" đã thu hút nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Cả hai thậm chí còn không nhìn mặt nhau khi đi sự kiện.

Lệ Quyên nói gì trước thông tin vợ chồng cô kiếm đến 7 triệu đô mỗi năm?
Thông tin về thu nhập của vợ chồng nữ ca sĩ được "ông bầu chân dài" Vũ Khắc Tiệp tiết lộ, tuy nhiên Lệ Quyên đã lên tiếng.
Theo Cỏ (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Ngọc Hà