Lệ Rơi bất ngờ lộ diện bên Việt Hương, Trấn Thành

Ngày 08/04/2015 07:33 AM (GMT+7)

"Hiện tượng mạng" Lệ Rơi bất ngờ tham gia "Thách thức danh hài" do Việt Hương, Trấn Thành làm giám khảo.

Sau khi bất ngờ nổi tiếng vì giọng hát "không đụng hàng" của mình, Lệ Rơi đang tìm cách từng bước đặt chân vào showbiz. Cuối năm ngoái, chàng nông dân trồng ổi cũng tham gia một bộ phim truyền hình. Và mới đây nhất, anh khiến nhiều người bất ngờ khi góp mặt trong một chương trình có tên Thử thách danh hài.

Đến với chương trình này, Lệ Rơi sẽ phải đối mặt với hai vị giám khảo khó tính Trấn ThànhViệt Hương. Nhiệm vụ của anh à phải làm cho một trong hai danh hài bật cười trong vòng một phút để nhận phần thưởng. Chia sẻ trong buổi họp báo giới thiệu chương trình, Lệ Rơi cho biết mình đã hoàn thành nhiệm vụ và không phải ra về tay trắng.

le roi bat ngo lo dien ben viet huong, tran thanh - 1

Lệ Rơi khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện tại buổi họp báo giới thiệu về chương trình này.

Thách Thức Danh Hài là cuộc thi dành riêng cho những người yêu thích hài kịch và có năng khiếu hài hước. Tham gia chương trình, các thí sinh sẽ có cơ hội giao lưu trải nghiệm, đem lại tiếng cười cho khán giả và nhận được những phần thưởng có giá trị.

le roi bat ngo lo dien ben viet huong, tran thanh - 2

Anh chàng tự tin tạo dáng bên cạnh danh hài Việt Hương, Trấn Thành.

le roi bat ngo lo dien ben viet huong, tran thanh - 3

Chương trình không giới hạn số lượng thành viên, nội dung cũng như thể loại dự thi của các thí sinh. Hình thức thi đấu đơn giản nhưng đầy tính thách thức. Với một phút đứng trên sân khấu, bằng mọi chiêu trò như diễn hài, độc thoại hài, chơi chữ, chế nhạc, hát nhép, ngôn ngữ cơ thể  hay có thể biểu diễn bất cứ kỹ năng đặc biệt nào. Chỉ cần một trong hai giám khảo bật cười là bạn được quyền bước tiếp vào vòng trong.

le roi bat ngo lo dien ben viet huong, tran thanh - 4

Chương trình "Thách thức danh hài" lần đầu có mặt tại Việt Nam

le roi bat ngo lo dien ben viet huong, tran thanh - 5

Hình thức giải thưởng “Được ăn cả, ngã về không” đầy gây cấn và kịch tính. Nếu thí sinh chấp nhận dừng cuộc chơi sau khi dành được chiến thắng của những vòng thi trước thì họ sẽ ra về với số tiền có được, ngược lại nếu chấp nhận rủi ro tham gia vòng thi tiếp theo các thí sinh sẽ có cơ hội dành giải thưởng cao hơn hoặc họ sẽ ra về tay trắng nếu thua cuộc.

Một trong những yếu tố làm cho chương trình được đón nhận nồng nhiệt là sự không giới hạn về phạm vi và độ tuổi. Đối tượng thí sinh tham gia từ 10 tuổi trở lên trên phạm vi toàn quốc và không phân biệt ngành nghề. Bạn là người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam cũng có thể đăng ký tham gia.

le roi bat ngo lo dien ben viet huong, tran thanh - 6

Việt Hương tạo dáng xì-tin với hai thành viên nhóm hài BB-BG

Chương trình gồm 5 vòng, giải thưởng sẽ tăng dần sau mỗi vòng từ 2 triệu đồng lên đến 100 triệu đồng. Ngoài ra, chương trình còn có sự chăm sóc chu đáo từ anh chàng MC - diễn viên vui tính  Đại Nghĩa, cùng với sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình của nghệ sĩ Trung Dân và Cát Phượng.

le roi bat ngo lo dien ben viet huong, tran thanh - 7

Chương trình “Thách thức danh hài” gồm 13 tập, chính thức lên sóng Đài truyền hình TP. HCM từ ngày 15/04, vào lúc 21h30 thứ tư hàng tuần trên kênh HTV7.

le roi bat ngo lo dien ben viet huong, tran thanh - 8

Việt Hương khoe bàn tay có nhiều nhẫn.

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thách Thức Danh Hài