Lee Byung Hun, Go So Young "trẻ mãi không già"

Ngày 07/11/2015 10:27 AM (GMT+7)

Vẻ ngoài của Lee Byung Hun và Go So Young gần như không thay đổi theo thời gian.

Lee Byung Hun, Go So Young "trẻ mãi không già"

Mới đây, trong chương trình TV Time Travel phát sóng vào ngày 6/11, hình ảnh thời quá khứ của Go So Young và Lee Byung Hun được phát lại trên màn ảnh. Đây là hình ảnh thời cả hai ngôi sao đình đám đang là nhân vật chính trong bộ phim truyền hình Love Tomorrow năm 1994.

Lee Byung Hun, Go So Young quot;trẻ mãi không giàquot; - 1

Lee Byung Hun và Go So Young trong tác phẩm năm 1991.

Lee Byung Hun, Go So Young quot;trẻ mãi không giàquot; - 2

Hình ảnh hiện tại của Lee Byung Hun, Go So Young không hề thay đổi so với trước kia.

Nhiều người nhận định, dù đã 21 năm nhưng vẻ ngoài của Go So Young và Lee Byung Hun gần như không hề thay đổi. Khuôn mặt của cả hai "trẻ mãi không già" theo thời gian. So sánh với một Go So Young và Lee Byung Hun hiện tại, khán giả ngỡ ngàng vì cả hai gần như mang nét đẹp ngày càng nổi bật hơn.

Được biết, trong phim, Go So Young và Lee Byung Hun là một cặp đôi của lớp học năm 1991. Thời điểm đó, áo khoác mà Lee Byung Hun mặc trong phim rất được ưa chuộng. Kiểu tóc xoăn của Go So Young cũng là kiểu tóc mốt nhất thời điểm đó. Có thông tin cho biết, ngôi trường xuất hiện trong phim cũng là ngôi trường nổi tiếng nhất năm 1991.

Lee Byung Hun, Go So Young quot;trẻ mãi không giàquot; - 3

Lee Byung Hun dính scandal ngoại tình khi vợ có bầu.

Hiện tại, Lee Byung Hun đã có một gia đình hạnh phúc bên Lee Min Jung và một thiên thần nhỏ mới chào đời. Mặc dù dính scandal ngoại tình tai tiếng nhưng Lee Byung Hun đã biết hối lỗi và nhận được sự tha thứ từ vợ.

Lee Byung Hun, Go So Young quot;trẻ mãi không giàquot; - 4

Go So Young dính nghi vấn mang bầu lần 3.

Riêng Go So Young, nữ diễn viên nổi tiếng đã là vợ của nam tài tử Jang Dong Gun. Cặp đôi đã có một trai và một gái. Mới đây, hình ảnh Go So Young xuất hiện trong một sự kiện với vòng hai bất thường khiến tin đồn nữ diễn viên có bầu lần 3 xuất hiện.

Á hậu Thái Lan quỳ gối để mẹ giẫm lên đầu

Sau bức ảnh HH Thái quỳ lạy mẹ nhặt ve chai, mới đây, hình ảnh Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Bikini Hoàn vũ Thái Lan Sunannipar Kritsanasuwan quỳ gối để mẹ giẫm chân lên đầu lại tiếp tục gây sốt. Được biết, hành động này nhằm cảm ơn công ơn sinh thành và dưỡng dục của cha mẹ dành cho con cái theo tục lệ của người Thái.

Sunannipar Kritsanasuwan thực hiện nghi thức này để bày tỏ lòng hiếu thảo đến mẹ trước khi sang Bắc Kinh, Trung Quốc tham dự cuộc thi Hoa hậu Bikini Hoàn vũ.

Lee Byung Hun, Go So Young quot;trẻ mãi không giàquot; - 5

Sunannipar Kritsanasuwan quỳ gối để mẹ giẫm lên đầu.

Lee Byung Hun, Go So Young quot;trẻ mãi không giàquot; - 6

Hành động này thể hiện sự hiếu thảo của con gái dành cho bố mẹ.

Sau khi bức ảnh được đăng tải, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ và xúc động trước sự hiếu thảo của Sunannipar Kritsanasuwan. Tuy nhiên, cũng có một số người cho rằng Sunannipar đang "chạy theo" hình ảnh HH Thái quỳ lại mẹ nhặt ve chai để lấy lại hình ảnh sau hàng loạt những scandal tai tiếng.

Lee Byung Hun, Go So Young quot;trẻ mãi không giàquot; - 7

Sunannipar Kritsanasuwan tại sân bay lên đường sang Bắc Kinh.

Lee Byung Hun, Go So Young quot;trẻ mãi không giàquot; - 8

Người đẹp thể hiện tình cảm dành cho mẹ trước khi lên đường.

Được biết, Sunannipar Kritsanasuwan từng đăng quang ngôi vị Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Bikini Hoàn vũ Thái Lan. Nhưng, không lâu sau đó cô bị tước vương miện vì để lộ nhiều bằng chứng "dao kéo" và một số hình ảnh thác loạn trong quá khứ. Dù dính không ít thông tin tai tiếng nhưng Sunannipar vẫn được lựa chọn là đại diện cho Thái Lan tham dự cuộc thi Hoa hậu Bikini Hoàn vũ.

Lee Byung Hun, Go So Young quot;trẻ mãi không giàquot; - 9

Lee Byung Hun, Go So Young quot;trẻ mãi không giàquot; - 10

Hình ảnh ăn chơi trác táng của Sunannipar Kritsanasuwan trước đó.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lee Byung Hun