Lee Min Ho bị sử dụng hình ảnh trái phép để lừa đảo 25 tỷ

Ngày 26/05/2016 15:13 PM (GMT+7)

Công ty biểu diễn Hàn Quốc đã lừa 1 công ty Trung Quốc tổ chức concert của Lee Min Ho.

Theo thông tin mới đây nhất từ một tờ báo Hongkong, cảnh sát quận Gangnam, Seoul, Hàn Quốc đã đưa ra thông báo bất ngờ liên quan đến Lee Min Ho. Được biết, mới đây, cảnh sát đã nhận được đơn khiếu nại từ một công ty giải trí tố một công ty biểu diễn của Hàn Quốc đã lừa đảo rằng họ có quyền tổ chức buổi concert cho Lee Min Ho. Một số nguồn tin cho biết, công ty biểu diễn của Hàn Quốc còn mời công ty này phối hợp cùng tổ chức sự kiện. Hiện tại, số tiền lừa đảo đã lên tới gần 25 tỷ đồng.

Lee Min Ho bị sử dụng hình ảnh trái phép để lừa đảo 25 tỷ - 1

Lee Min Ho bị sử dụng hình ảnh trái phép.

Lee Min Ho bị sử dụng hình ảnh trái phép để lừa đảo 25 tỷ - 2

Bài báo Trung Quốc đưa tin về vụ việc của Lee Min Ho.

Cảnh sát Hàn Quốc đã bắt tay điều tra từng thông tin từ phía công ty giải trí của Trung Quốc. Họ đã bắt giữ một người họ Kang và 4 nghi phạm. Ngoài vụ giao dịch có liên quan tới buổi concert của Lee Min Ho, công ty này còn lừa đảo nhiều giao dịch khác gắn liền với tên của một số nghệ sĩ nổi tiếng.

Đây không phải là lần đầu tiên các nghệ sĩ Hàn Quốc bị lợi dụng tên tuổi và hình ảnh để lừa đảo. Cách đây không lâu, cảnh sát Ấn Độ đã phát hiện ra một giao dịch tiền gửi ngân hàng với hình ảnh của Suzy, bạn gái Lee Min Ho khi đang tìm kiếm các thông tin liên quan đến tài sản của bọn tội phạm.

Lee Min Ho bị sử dụng hình ảnh trái phép để lừa đảo 25 tỷ - 3

Tội phạm ngân hàng tại Ấn Độ từng sử dụng hình ảnh trái phép của Suzy.

Được biết, một người phụ nữ đã tải ảnh của Suzy trên mạng và sử dụng nó để mở tài khoản ngân hàng. JYP Entertainment, công ty quản lý của Suzy đã quyết định điều tra chi tiết vụ việc để minh oan cho người đẹp "tình đầu quốc dân".

Theo Tiểu Hàn/ Ifeng, Allkpop (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lee Min Ho