Lee Min Ho khó chịu khi bạn gái "ve vãn" người khác

Ngày 02/05/2016 09:17 AM (GMT+7)

Lee Min Ho cũng nổi cơn ghen khi bạn gái có bất cứ cử chỉ thân mật nào với người khác.

Mới đây, Lee Min Ho vừa tham gia trả lời phỏng vấn với Sina, Trung Quốc. Nam diễn viên thoải mái chia sẻ chuyện cuộc sống và những thông tin về đự định sắp tới. Đặc biệt, Lee Min Ho rất thẳng thắn tâm sự về chuyện bạn gái trong buổi phỏng vấn.

Khi được phóng viên hỏi: "Nếu bạn gái anh tình tứ với một người đàn ông khác ngay trước mặt, anh sẽ phản ứng như thế nào?". Đáp lại câu trả hỏi của phóng viên, Lee Min Ho thẳng thắn: "Tôi thực sự không biết mình sẽ phản ứng thế nào. Nhưng tôi nghĩ mình sẽ chẳng lấy gì làm vui vẻ. Tôi sẽ không thể chịu đựng được chuyện đó". Nam tài tử biểu hiện rõ anh sẽ ghen tuông khi bạn gái có bất kỳ hành động thân mật với người bạn khác giới nào.

lee min ho kho chiu khi ban gai "ve van" nguoi khac - 1

Lee Min Ho trả lời phỏng vấn với Sina.

Hiện tại, Lee Min Ho đang hẹn hò với "mối tình đầu quốc dân" Bae Suzy. Mối quan hệ của cặp đôi vẫn diễn ra khá tốt đẹp. Mặc dù không xuất hiện công khai cùng nhau nhưng Lee Min Ho và Bae Suzy vẫn đang rất hạnh phúc. Cặp đôi từng dính tin đồn chia tay vì hiếm khi công khai lộ diện. Nhưng, người quản lý nhanh chóng phủ nhận mọi nguồn tin.

lee min ho kho chiu khi ban gai "ve van" nguoi khac - 2

Lee Min Ho và Bae Suzy vẫn rất ngọt ngào.

Đặc biệt, trong buổi phỏng vấn lần này, Lee Min Ho cho biết anh vẫn chưa nhận được lệnh phải đi nghĩa vụ quân sự nên anh vẫn chưa thực sự có kế hoạch nào cho chuyện nhập ngũ. Được biết, có một fan cuồng đã cạo đầu khi nghe nói Lee Min Ho sớm nhập ngũ. Nam tài tử đã rất cảm động khi nghe hay tin. Anh còn hóm hỉnh chia sẻ: "Chờ đến lúc tôi thực sự nhận được giấy đi nghĩa vụ có lẽ tóc của bạn fan đó đã dài lại".

lee min ho kho chiu khi ban gai "ve van" nguoi khac - 3

Lee Min Ho chưa có kế hoạch nhập ngũ.

Cũng trong buổi phỏng vấn, Lee Min Ho cảm ơn sự ủng hộ của fan trong suốt thời gian qua: "Tôi biết ơn vì mình là một diễn viên, người có thể trở thành nguồn năng lượng và sức mạnh cho người khác. Tôi muốn gửi tình cảm đến các fan qua những vai diễn tốn hơn nữa trong tương lai".

Theo Tiểu Hàn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lee Min Ho