Lee Byung Hun bị fan tẩy chay vì scandal ngoại tình

Ngày 17/09/2014 14:57 PM (GMT+7)

Hàng ngàn fans ký tên yêu cầu các thương hiệu kết thúc hợp đồng với Lee Byung Hun.

Trong khi Lee Byung Hun vẫn chưa giải quyết xong scandal tống tiền thì lùm xùm ngoại tình của nam tài tử lại một lần nữa khiến anh gặp phen lao đao. Mới đây nhất, một số cư dân mạng Hàn đã quyết định ký tên để yêu cầu các thương hiệu nổi tiếng kết thúc hợp đồng với Lee Byung Hun. Chiến dịch này có tiêu đề "Hãy ngừng quảng cáo".

Lee Byung Hun bị fan tẩy chay vì scandal ngoại tình - 1
Lee Byung Hun bị cư dân mạng tẩy chay.

Mục tiêu của chiến dịch là có được 1.000 chữ ký được khởi động từ ngày 5/9 tới ngày 29/9. Nhưng, đến 16h chiều ngày 16/9, con số chữ ký của chiến dịch này đã lên tới 1.128 chữ ký. Mặc dù có thể chiến dịch lần này không có giá trị pháp lý đối với những thương hiệu có tiếng nhưng nó lại ảnh hưởng phần nào tới Lee Byung Hun bởi lượng người phản đối anh không phải là nhỏ.

Lee Byung Hun bị fan tẩy chay vì scandal ngoại tình - 2
Da Hee của nhóm GLAM là nghi phạm tống tiền Lee Byung Hun.

Lee Byung Hun vốn là tài tử nổi tiếng được yêu thích của màn ảnh Hàn nhờ hàng loạt những vai diễn trong các bộ phim ăn khách. Chính vì lý do này mà Lee Byung Hun đắt show quảng cáo cho một số nhãn hàng danh tiếng. Không chỉ nổi tiếng tài năng, nam diễn viên cũng là một trong số những anh chàng trăng hoa nhất nhì làng giải trí.

Lee Byung Hun bị fan tẩy chay vì scandal ngoại tình - 3
Nhiều fan thương tiếc cho số phận của Lee Min Jung.

Đầu tháng 9 vừa rồi, Lee Byung Hun bị hai cô gái Da Hee của nhóm GLAM và người mẫu Lee Ji Yeon tống tiền. Cả hai đe dọa nam tài tử rằng họ có những chứng cứ ghi nhận những lời tán tỉnh nhạy cảm với Da Hee. Sự việc diễn ra khi Lee Min Jung, vợ của Lee Byung Hun đang công tác tại nước ngoài. Chính scandal này khiến cho những các fan thất vọng trước hành động của Lee Byung Hun.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lee Byung Hun