Lee Young Ae sở hữu cát-xê 1,1 triệu đô

Ngày 30/10/2013 15:57 PM (GMT+7)

Nàng Dae Jang Geum của điện ảnh Hàn sở hữu mức cát-xê khủng nhất showbiz.

Theo thông tin từ Viện Nghiên cứu Chính sách Công nghiệp Hàn Quốc, nữ diễn viên nổi tiếng Lee Young Ae là người sở hữu mức cát-xê cao nhất trong số những nghệ sĩ giải trí năm 2013. Dù không xuất hiện trong các bộ phim truyền hình nhưng chính nhờ vẻ đẹp vốn có mà Lee Young Ae có khá nhiều hợp đồng quảng cáo của các hãng mỹ phẩm làm đẹp. Mức thù lao cao nhất cho một hợp đồng quảng cáo của Lee Young Ae là 1,2 tỉ won (1,1 triệu USD).

Lee Young Ae sở hữu cát-xê 1,1 triệu đô - 1
Lee Young Ae sở hữu mức thù lao quảng cáo cao nhất Kbiz.

Đứng vị trí thứ 2 sau Lee Young Ae là hai gương mặt đình đám SNSD và Big Bang. Được biết, mỗi một hợp đồng quảng cáo, hai nhóm nhạc nổi tiếng này đều kiếm về 1 tỉ won cho SM Entertaiment và YG Entertaiment. Một số tên tuổi nổi tiếng khác như Jang Dong Gun, Kim Tae Hee, PSY, Jung Ji Hyun sở hữu mức thù lao 800-850 triệu won cho 1 hợp đồng có thời hạn 1 năm.

Lee Young Ae sở hữu cát-xê 1,1 triệu đô - 2
SNSD đứng ở vị trí thứ 2 trong bảng danh sách.

Những cái tên như Suzy của MissA, Song Joong Ki, Lee Seung Gi, Lee Na Young, Won Bin, 2PM... có mức tiền dao động trong khoảng 700 triệu won. Suzy thậm chí còn được gọi với cái tên "cô gái 10 tỷ won" nhờ những quảng cáo ấn tượng. Trong vòng 1 năm qua, Suzy tham gia khoảng hơn 20 quảng cáo cho các hãng tên tuổi, từ thời trang, mỹ phẩm...

Lee Young Ae sở hữu cát-xê 1,1 triệu đô - 3
Suzy từng được coi là "Cô gái 10 tỷ won".

Lee Young Ae sở hữu cát-xê 1,1 triệu đô - 4
Jang Dong Gun cũng thu được lợi nhuận không nhỏ từ quảng cáo.

Các nghệ sĩ trong giới giải trí Hàn rất được các hãng mỹ phẩm, thời trang chọn mặt gửi vàng với những hợp đồng quảng cáo tiền tỷ. Tuy nhiên, người chiếm thị phần lớn nhất trong lĩnh vực quảng cáo không phải là diễn viên mà là những ngôi sao thần tượng hay các nhóm nhạc nổi tiếng trong giới showbiz.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn