Lén tổ chức sinh nhật cho Trấn Thành, Hari Won cười nhưng nhiều người lại khóc

Ngày 12/02/2020 15:01 PM (GMT+7)

Trong đoạn clip ghi lại cảnh đột kích phòng riêng mừng sinh nhật Trấn Thành, em gái của Trấn Thành đã mít ướt khi nhắc về anh trai.

Những ngày vừa qua, Trấn Thành cùng bà xã và ekip của phim Bố già đang có chuyến đi ăn mừng tại Hàn Quốc sau thành công của sản phẩm. "Hội bạn thân" của vợ chồng Trấn Thành trong chuyến đi này có: Lê Giang, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương, Huỳnh Ân (em gái Trấn Thành). Tuy nhiên, điều bất ngờ nhất là Hari Won đã bí mật lên kế hoạch "đột kích" phòng khách sạn để chúc mừng sinh nhật Trấn Thành với sự trợ giúp của những người bạn. 

len to chuc sinh nhat cho tran thanh, hari won cuoi nhung nhieu nguoi lai khoc - 1

Vợ chồng MC Trấn Thành - Hari Won có chuyến đi tới Hàn Quốc vào đầu tháng 2/2020.

len to chuc sinh nhat cho tran thanh, hari won cuoi nhung nhieu nguoi lai khoc - 3

"Hội bạn thân" của vợ chồng Trấn Thành trong chuyến đi có: Lê Giang, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương, Huỳnh Ân (em gái Trấn Thành).

Mới đây, MC Trấn Thành đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc bất ngờ khi "hội bạn thân" ập vào phòng khách sạn khiến nam MC "trở tay không kịp". "Âm mưu" bí mật chúc mừng sinh nhật chồng của Hari Won cũng gặp chút sự cố, khi Trấn Thành bỗng dưng… đi vệ sinh trong lúc quan trọng, buộc mọi người phải rời khỏi phòng để chuẩn bị lại từ đầu.

Dù vậy, cuối cùng kế hoạch gây bất ngờ cho ông xã của Hari Won cũng diễn ra trót lọt. Điều đáng chú ý trong video này là cảnh "mít ướt" của em gái Trấn Thành - Huỳnh Ân khi chúc mừng sinh nhật anh trai, trong khi đó Hari Won lại là người cười nhiều nhất. Trấn Thành cũng thú nhận các thành viên trong gia đình đều "mít ướt, ai cũng mau nước mắt". 

XEM VIDEO: Hội bạn thân "đột kích" phòng riêng của Trấn Thành để chúc mừng sinh nhật.

len to chuc sinh nhat cho tran thanh, hari won cuoi nhung nhieu nguoi lai khoc - 4

Em gái Trấn Thành "mít ướt" khi chúc mừng anh trai, khiến nam MC cũng không kìm được nước mắt.

Riêng tới phần chúc của Hari Won, bà xã của nam MC chỉ nói ngắn gọn: “Em yêu anh”, sau đó cả hai trao nhau nụ hôn nồng thắm trước sự chứng kiến của bạn bè. MC Trấn Thành cho biết đây là một trong những chuyến đi ý nghĩa nhất với anh, khi ngoài việc là chuyến nghỉ ngơi, ăn mừng thành công của phim mới, anh còn được đón sinh nhật với người thân, bạn bè.

Ngay khi trở về Việt Nam, Trấn Thành đã tổ chức một bữa tiệc chiêu đãi bạn bè, để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 33 của mình. Tuy nhiên, Hari Won không có mặt trong bữa tiệc đặc biệt này vì lịch trình công việc phải ở lại Hàn Quốc để chuẩn bị. 

len to chuc sinh nhat cho tran thanh, hari won cuoi nhung nhieu nguoi lai khoc - 5

MC Trấn Thành đã trở về Việt Nam tổ chức tiệc mừng sinh nhật, trong khi Hari Won nán lại Hàn Quốc để tiếp tục công việc.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bi-mat-to-chuc-sinh-nhat-cho-tran-thanh-hari-won-cuoi...

Trấn Thành thương vợ vì cái Tết vất vả nhất, Hari Won ngưỡng mộ bởi chồng quá yêu nghề
Nam danh hài tài năng của showbiz đã có một mùa Tết bận rộn, anh cảm động vì vợ đã lo lắng việc gia đình.

Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hari Won