Lều Phương Anh sẵn sàng chung giường với tình cũ nhưng từ chối khi được đề nghị tái hợp

Ngày 09/04/2019 11:00 AM (GMT+7)

"Dù rất nhiều lần anh ấy đề nghị chúng tôi quay lại, nhưng tôi nói rằng thời gian chưa đủ làm mình nguôi ngoai và tôi cần thêm nữa", Lều Phương Anh chia sẻ.

XEM VIDEO: Lều Phương Anh tiết lộ chuyện ít biết về đời mình cùng MC Quyền Linh - Cát Phượng.

Lều Phương Anh được biết đến sau khi lọt Top 3 cuộc thi Vietnam Idol 2010. Thời điểm đó, cô đã chia tay người chồng Nhật đầu tiên sau 7 năm bên nhau, không có con chung. Những tưởng với sự quan tâm của công chúng và truyền thông sau cuộc thi âm nhạc lớn, Lều Phương Anh sẽ bật lên thành ngôi sao. Nhưng nữ ca sĩ lại bất ngờ tuyên bố mang bầu với bạn trai doanh nhân Hà thành lớn hơn cô 10 tuổi.

Đầu năm 2016, Lều Phương Anh sinh con gái đầu lòng. Chỉ 1 năm sau, cô sinh tiếp con trai thứ 2. Đám cưới chưa đến, hạnh phúc chưa tròn, thì giọng ca xuất thân từ Vietnam Idol xác nhận đã chia tay khiến công chúng ngỡ ngàng. Hiện tại, Lều Phương Anh đang sống cùng 2 con với vai trò là mẹ đơn thân.

Hiện tại, Lều Phương Anh làm mẹ đơn thân sau 2 mối tình không trọn vẹn.

Chia sẻ với truyền thông, Lều Phương Anh cho biết: “Mỗi ngày, tôi dậy lúc 6h sáng chuẩn bị cho bé lớn đi học. Về đến nhà, tôi tiếp tục lo cho bé thứ 2. Bé vừa ngủ là tôi livestream bán hàng. Trưa lo cơm nước xong tôi phải đóng hàng, chẳng mấy chốc lại chuẩn bị đi đón con. Thậm chí, nếu có event, tôi phải nhờ người nhà đón con.

Có lần, một người quen quay clip tôi bế con, đi dép lào dự sự kiện. Ai xem đều bảo không nghĩ nghệ sĩ lại vất vả như thế. Nhưng được thấy con vui cười là hạnh phúc của phụ nữ chúng tôi rồi”.

Lều Phương Anh tiết lộ nhiều điều về cuộc sống của mình và mối quan hệ với bạn trai cũ.

Nữ ca sĩ cũng cho biết, bạn trai cũ vẫn thăm các con đều đặn vài lần một tuần. Thời điểm đi Nhật, anh gọi 2 lần mỗi ngày, có hôm gọi 4 lần, không kể nhắn tin. Khi biết tin bé thứ 2 ở nhà bị ốm, anh đã về nhà chăm con từ A đến Z, thậm chí chăm tốt hơn cả Lều Phương Anh.

“Tôi hay trêu rằng anh rất… khôn (cười lớn). Vì giờ mỗi lần về nhà, các con đều quấn bố. Tôi ghi nhận anh ấy rất yêu con, có trách nhiệm. Tôi nói: “Anh cứ làm như trên đời mỗi anh có con vậy”. Anh ấy trả lời: “Anh yêu con hơn cả máu của mình”. Chúng tôi sẵn sàng ngồi xuống trao đổi nếu có bất cứ vấn đề nào về con. Thậm chí, chuyện bố mẹ mỗi người ngủ một bên giường để 2 con nằm giữa cũng rất bình thường”, Lều Phương Anh khẳng định.

Lều Phương Anh cho biết bạn trai cũ của cô vẫn chăm sóc 2 con chu đáo.

Khi được hỏi mỗi ngày, mỗi tuần đều chạm mặt thì có sợ “tình cũ không rủ cũng tới” không, Lều Phương Anh nói thỉnh thoảng khen bạn trai cũ đẹp trai, anh cũng khen lại cô xinh là chuyện bình thường. Nhưng trên con đường dài phía trước thì Lều Phương Anh nói rõ, cái tôi của cả hai hiện giờ đang quá cao nên tạm thời xa nhau. Khi nào cả hai chịu được nhau và vẫn còn độc thân thì có thể quay về.

“Dù rất nhiều lần anh ấy đề nghị chúng tôi quay lại nhưng tôi nói thẳng rằng thời gian chưa đủ làm tôi nguôi ngoai, lành lặn như xưa, và tôi cần thêm nữa. Hơn nữa, chúng tôi đều đang rất thoải mái với cuộc sống hiện tại. Chúng tôi vẫn yêu thương nhau nhưng đôi khi sống như bây giờ lại tốt hơn. Vợ chồng như 2 cái bánh răng vậy, không khớp nhau thì không cùng quay được”, nữ ca sĩ chia sẻ thêm.

Khi được đề nghị tái hợp, Lều Phương Anh thẳng thắn cho rằng thời gian chưa đủ làm mình nguôi ngoai, lành lặn như xưa và cô cần thêm nữa.

Lều Phương Anh: Chưa bao giờ nghĩ anh ấy có người thứ 3
Lều Phương Anh vừa quyết định chia tay bạn trai sau nhiều năm êm ấm dù đã có 2 con chung.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lều Phương Anh