Lều Phương Anh từ bỏ người yêu hơn 20 tuổi sau 7 năm chung sống

Ngày 22/12/2017 19:45 PM (GMT+7)

Trước khi đến với người chồng hiện tại, Lều Phương Anh từng chung sống với một người đàn ông tại Nhật.

Sau nhiều năm hoạt động âm nhạc, Lều Phương Anh dần khẳng định được vị trí của mình trong thị trường âm nhạc tại Việt Nam. Hiện tại, nữ ca sĩ Top 3 thần tượng âm nhạc Việt vừa hạ sinh một bé trai và sinh sống hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình. Thế nhưng, ít ai biết được cô từng một lần đổ vỡ sau khi chung sống.

Lều Phương Anh từ bỏ người yêu hơn 20 tuổi sau 7 năm chung sống - 1

Lều Phương Anh tiết lộ chuyện ít biết về đời mình cùng hai MC Quyền Linh - Cát Phượng của chương trình Hát câu chuyện tình.

Năm 14 tuổi, Lều Phương Anh không may mắn bị tai nạn, đôi chân không thể đi lại bình thường, thậm chí có một khoảng thời gian dài ngồi trên xe lăn. Lúc ấy, Lều Phương Anh rất tự ti về đôi chân của mình.

Vô tình Lều Phương Anh gặp được một anh chàng người Nhật tại lớp chăm sóc trẻ em người nước ngoài và cả 2 đã gắn kết tình bạn với nhau dù anh này đã quay trở về Nhật. Vào Noel năm 2003, chuyện tình của họ bắt đầu chớm nở khi anh chàng người Nhật mở lời hỏi Lều Phương Anh “Điều em mong muốn nhất là gì?”. 

Vốn tự ti về đôi chân của mình nên ước mơ lớn nhất đó chính là đi lại bình thường được như bao người. Và chính người đàn ông này đã tạo mọi điều kiện giúp Lều Phương Anh điều trị đôi chân trên đất nước Nhật Bản.

Lều Phương Anh từ bỏ người yêu hơn 20 tuổi sau 7 năm chung sống - 2

Lều Phương Anh xúc động khi kể lại câu chuyện tình với chàng người Nhật.

Sau khoảng thời gian quen nhau trên đất Nhật, Lều Phương Anh ngỏ lời đám cưới cùng người đàn ông này. Nhưng gần 7 năm chung sống với nhau, nữ ca sĩ phát hiện trong anh ấy đã có hình ảnh của cô gái khác và Lều Phương Anh quyết định chấm dứt.

Sau biến cố tình cảm, Lều Phương Anh quyết định quay về Việt Nam và sống theo những gì con tim mình mách bảo. Cô quyết định tham gia cuộc thi Vietnam Idol vào năm 2010, cô tâm sự: “Anh ấy có về Việt Nam tìm tôi, và ủng hộ tôi không bao giờ được từ bỏ việc hát vì tôi đã đã từ bỏ anh ấy để chọn việc hát”.

Những chia sẻ của Lều Phương Anh được phát sóng trong chương trình Hát câu chuyện tình lúc 20g30 thứ Bảy (23/12) trên kênh HTV7.

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lều Phương Anh