Lịch trình chính thức của Kim Soo Hyun tại VN

Ngày 19/04/2014 10:45 AM (GMT+7)

"Trai đẹp ngoài hành tinh" sẽ có cả một ngày bận rộn với lịch trình kín mít.

Sau thông tin về chuyến đi đến Việt Nam của Kim Soo Hyun vào đêm ngày 21/4 tới, các fan đang háo hức chờ đợi những thông tin mới nhất về lịch trình của nam diễn viên điển trai trong ngày 22/4. Kim Soo Hyun sẽ tham gia vào chuỗi hoạt động nằm trong chiến dịch bảo vệ môi trường mang tên Save Animals – Save Nature khi tới Việt Nam. Là đại sứ của chương trình, "trai đẹp ngoài hành tinh" sẽ có một ngày làm việc bận rộn với lịch trình kín từ sáng cho đến buổi chiều.

Lịch trình chính thức của Kim Soo Hyun tại VN - 1

Lịch trình chính thức của Kim Soo Hyun tại VN - 2
Kim Soo Hyun sẽ tham gia vào chiến dịch bảo vệ môi trường mang tên Save Animals – Save Nature.

BTC mới công bố chi tiết lịch trình của Kim Soo Hyun đến Việt Nam trong ngày 22/4:

09h00 – 11h00: Kim Soo Hyun tham gia trả lời họp báo diễn ra tại khách sạn Intercontinental.

13h30 – 15h30: Kim Soo Hyun di chuyển ra White Palace - địa điểm tổ chức fan meeting và bắt đầu buổi gặp gỡ, giao lưu cùng cộng đồng fan Việt.

15h30 – 16h30: Kim Soo Hyun ghé thăm cửa hàng Beyond tại trung tâm thương mại CT Plaza, đồng thời tiếp tục gặp gỡ và giao lưu cùng người hâm mộ. Đây cũng là hoạt động cuối cùng của Kim Soo Hyun cho sự kiện. Sau đó, anh sẽ ra thẳng sân bay Tân Sơn Nhất và rời Việt Nam.

Lịch trình chính thức của Kim Soo Hyun tại VN - 3

Lịch trình chính thức của Kim Soo Hyun tại VN - 4
Nam tài tử nổi tiếng sẽ có một lịch trình dày đặc tại Việt Nam trong ngày 22/4.

Kim Soo Hyun là cái tên đang nổi như cồn sau bộ phim đình đám Vì sao đưa anh tới đóng cặp cùng "cô nàng ngổ ngáo" Jeon Ji Hyun. Không chỉ được yêu thích tại Hàn Quốc, Kim Soo Hyun còn trở thành một "hiện tượng" Châu Á khi cái tên anh được nhắc đến ở khắp nơi đặc biệt là Trung Quốc. Từ sau khi bộ phim kết thúc, Kim Soo Hyun nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo và gương mặt đại diện. Anh nhanh chóng trở thành "Ông hoàng quảng cáo 2014".

Eva.vn dành tặng độc giả TP.HCM 5 vé VIP và 15 vé thường tham gia chương trình giao lưu với Kim Soo Hyun diễn ra vào 13h00 ngày thứ Ba 22 tháng 4 năm 2014 tại White Palace, 194 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Thể lệ nhận vé: Chia sẻ link bài viết này trên Facebook cá nhân của bạn ở chế độ Public. 20 bạn đọc có lượt Like nhiều nhất tính tới 0h ngày 21/4 sẽ được nhận vé theo thứ tự: 5 bạn có lượt Like nhiều nhất nhận vé VIP, 15 bạn tiếp theo nhận vé thường. Để đủ điều kiện nhận vé, bạn cần cung cấp các thông tin sau vào hòm mail quatangeva@24h.com.vn:

- Ảnh chụp màn hình số lượt Like của bạn. 
- Đường dẫn (link) tới Facebook của bạn để BTC kiểm chứng thông tin.
- Tên tuổi, SĐT, số CMND để nhận vé. 

Kết quả sẽ được công bố kèm theo hình ảnh đầy đủ vào sáng ngày 21/4. Vé bắt đầu phát tại Văn phòng Khám Phá ở địa chỉ 79 Trương Định, Q.1 từ 8h sáng tới 5h30 chiều.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Kim Soo Hyun