Liveshow 2 BNHV: "Ma nữ" Lan Ngọc giành chiến thắng

Ngày 11/01/2015 09:59 AM (GMT+7)

Liveshow 2 của Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 6 đã đem đến cho khán giả những bữa tiệc của những điệu Latin sôi động.

Với chủ đề Đêm Latin, các cặp đôi của Bước nhảy hoàn vũ 2015 sẽ phải thử sức với những vũ điệu Latin sôi động. Sự xuất thần của Chipu, Angela Phương Trinh, Lan Ngọc…đã đem đến cho khán giả bữa tiệc sôi động đậm chất châu Mỹ.


Phần thi đầy sáng tạo của Chipu

Chipu khiến khán giả ngạc nhiên khi bất ngờ khi xuất hiện trong bộ dạng của 1 cụ già với váy đụp, khăn mỏ quạ. Ý tưởng táo bạo này của Chipu nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các thành viên Ban giám khảo. Sự dí dỏm, sáng tạo của Chipu khiến khán giả vô cùng thích thú. Chipu - Georgi cũng là cặp đôi được yêu thích nhất tuần ở liveshow 1.


Ninh Dương Lan Ngọc giành số điểm cáo nhất đêm thi khi hóa thân thành ma nữ

Trong khi đó, Ninh Dương Lan Ngọc lại đem đến cho khán giả cảm giác rùng rợn và sợ hãi với vũ đạo kỳ bí trong hình tượng một “ma nữ”. Diễn xuất xuất thần cùng những động tác vũ đạo thành thạo của Lan Ngọc được giám khảo Trần Ly Ly đánh giá như một “vũ công chuyên nghiệp”. Những hiệu ứng sân khấu chân thật cùng kiểu âm nhạc đầy chất kỳ bí góp phần làm cho tiết mục của Ninh Dương Lan Ngọc giành được số điểm cao nhất trong đêm thi vừa qua.


Hương Giang Idol tỏ ra khá vụng về 

Hương Giang Idol vẫn còn tỏ ra khá vụng về với những động tác nhảy. Bước chân của cô còn chậm hơn so với nhạc nền. Tuy nhiên, các thành viên Ban giám khảo lại cho rằng Hương Giang Idol đã tiến bộ hơn rất nhiều so với đêm thi trước. Đặc biệt, giám khảo Hồng Việt sẵn sàng nhận Hương Giang Idol làm “học trò” sau cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ kết thúc.


Tiết mục của Sử Duy Vương

Trong khi đó, Sử Duy Vương thể hiện sở trường hát rock của mình trong tiết mục mở màn. Anh kết hợp khiêu vũ và hát trong vũ điệu samba đầy sôi động và nóng bỏng. Tuy nhiên, những bước nhảy của Duy Vương còn tỏ ra khá vụng về và có phần lỗi nhịp.


Angela Phương Trinh tự tin nhảy múa giữa bão scandal

Angela Phương Trinh tiếp tục chứng tỏ khả năng nhảy múa của mình trong vũ điệu Samba mềm mại và Pasodoble mạnh mẽ. Với tiết mục này, Phương Trinh được giám khảo Hồng Việt đánh giá là thí sinh tốt nhất mùa giải này. Giám khảo Trác Thúy Miêu chia sẻ sự cảm thông của mình đối với những khó khăn mà Phương Trinh đang phải đối mặt và khuyên cô nên chứng tỏ khả năng của mình hơn là dựa dẫm vào bạn nhảy.


Phần thi của Vương Khang

Vương Khang tiếp tục chứng minh khả năng khiêu vũ của mình với tiết mục sôi động trong vai những chiến binh trên võ đài. Giám khảo Khánh Thi cho rằng tiết mục của Vương Khang khá chỉn chu, ngay ngắn. 


Vũ điệu có tiết tấu chậm không phải là thế mạnh của Diệp Lâm Anh

Diệp Lâm Anh không thực sự thành công khi chọn điệu nhảy có tiết tấu chậm như Jumba. Giám khảo Trần Ly Ly và Hồng Việt đều cho rằng Diệp Lâm Anh chưa thực sự làm tốt ở phần thi tối qua. 

Trong khi đó, vũ công chuyên nghiệp Dumbo có 1 bài nhảy khá bắt mắt nhưng lại chưa thuyết phục được giám khảo. Bởi trong đêm thi này, Dumbo cùng bạn nhảy đã “diễn” nhiều hơn so với nhảy. 


Dumbo không thành công  khi sử dụng diễn xuất nhiều hơn khiêu vũ trong tiết mục của mình

Với màn trình diễn đầy cảm xúc, Ninh Dương Lan Ngọc và Danel đã trở thành cặp đôi có số điểm cao nhất đêm liveshow thứ 2. Tuy nhiên, theo quy định của chương trình, trong 3 liveshow đầu sẽ không có thí sinh nào bị loại. Bắt đầu từ liveshow 4, mỗi đêm sẽ có 1 thí sinh phải nói lời chia tay với chương trình. Đặc biệt, số điểm của 3 liveshow đầu hoàn toàn không ảnh hưởng đến kết quả của các cặp thí sinh ở liveshow 4. 

Theo Khánh Thảo
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bước nhảy hoàn vũ

Video chọn lọc