Liveshow 5: Đinh Hương - Nhan Phúc Vinh chiến thắng

Ngày 01/12/2014 08:45 AM (GMT+7)

Đinh Hương - Nhan Phúc Vinh đã thành công khi hóa thân thành gia đình Michael Jackson.

Liveshow 5 Cặp đôi hoàn hảo 2014 mang đến một bầu không khí nhiều cảm xúc. Sự kết hợp đầy sáng tạo của các cặp thí sinh với các bạn nhỏ khiến Ban giám khảo gặp khó khăn trong việc xác định 1 cặp đôi ngồi vào ghế nóng.

Có thể nói, đây là một trong những liveshow hấp dẫn nhất của Cặp đôi hoàn hảo 2014. Sự kết hợp tuyệt vời với các thí sinh nhí của các cuộc thi The Voice Kids, Bước nhảy hoàn vũ nhí… đã đem đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị trong ngày nghỉ cuối tuần.


Jennifer Phạm và Đức Tuấn là cặp đôi được yêu thích nhất tuần

Những kết hợp hoàn hảo

Jennifer Phạm và Đức Tuấn mở đầu đêm thi với liên khúc nhạc Trịnh Công Sơn với sự phối hợp của Linh Hoa và Gia Phúc. Jennifer tỏ ra khá hợp với những ca khúc thiếu nhi. Có thể thấy, đây là liveshow Jennifer Phạm trình diễn tốt nhất. Theo giám khảo Bảo Lan, Hoa hậu Jennifer Phạm rất phù hợp với các ca khúc thiếu nhi.


Gia Phúc và Linh Hoa hỗ trợ đắc lực cho tiết mục của Đức Tuấn và Jennifer

Trong khi đó, Vân Trang và Quốc Đại đem đến những cảm xúc sâu lắng với đoạn trích Hồ thiên nga. Diễn viên Vân Trang đã làm Ban giám khảo cũng như khán giả ngạc nhiên trước khả năng múa ba lê khá điêu luyện của mình.


Vân Trang trổ tài múa ba lê trong tiết mục Hồ thiên nga

Phần trình diễn của 2 cặp đôi này đã khiến giám khảo Thanh Bạch rơi nước mắt vì xúc động. Trong khi đó, giám khảo Quang Linh lại tỏ ra khá tự hào về khả năng diễn xuất của Quốc Đại.

Đinh Hương và Nhan Phúc Vinh kết hợp với bé Minh Khang tạo thành gia đình Michael Jackson trong ca khúc Come together. Tiết mục trẻ trung và sôi động này đem đến cho khán giả những cảm xúc vô cùng thú vị.


Bùi Anh Tuấn và Tú Vi giành 29,5 điểm với Hoa Tuyết

Bên cạnh sự sôi đông mà tiết mục Đinh Hương – Nhan Phúc Vinh là sự sâu lắng, đầy cảm xúc mà quán quân The Voice mùa đầu tiên Quang Anh cùng cặp đôi Dương Hoàng Yến và Hà Duy trong liên khúc Quê nhà - Gặp mẹ trong mơ. Dương Hoàng Yến vào vai người mẹ đã khuất còn Hà Duy là người cha lặn lội làm việc nuôi con. Tiết mục đầy cảm xúc cùng diễn xuất nhập tâm của Dương Hoàng Yến, Hà Duy khiến họ rơi nước mắt ngay khi đang hát.


Tiết mục của Dương Hoàng Yến - Hà Duy đã "lấy nước mắt' của khán giả xem truyền hình

Cảm xúc của họ đã truyền cho cả khán giả, đem đến những phút giây sâu lắng, đầy cảm xúc.

Cậu bé tóc xù Hoàng Anh góp phần đem đến sự sôi động, trẻ trung cho ca khúc Lời yêu thương của Quế Vân và Nam Cường.


Quế Vân - Nam Cường và hoàng tử tóc xù Hoàng Anh

Sau tiết mục sôi động này, khán giả lại có dịp lắng lại với những khoảnh khắc lãng mạn của Hoa tuyết qua giọng ca của Tú Vi – Bùi Anh Tuấn. Có thể thấy, những ca khúc lãng mạn rất phù hợp với cặp đôi này. Tiết mục này giúp cho cặp đôi Bùi Anh Tuấn giành được chiếc ghế nóng với 29,5 điểm.


Minh Trung - Minh Thư giành điểm tuyệt đối ở liveshow 5 Cặp đôi hoàn hảo.

Tuy nhiên, cặp đôi Bùi Anh Tuấn nhanh chóng phải nhường ghế nóng cho Minh Trung và Minh Thư với 30 điểm tuyệt đối từ phía Ban giám khảo. Tiết mục Alibaba và 40 tên cướp của Minh Chung, Minh Thư cùng các bạn nhỏ đã làm các thành viên Ban giám khảo phấn khích. Đây là lần thứ 2 các cặp thí sinh của Cặp đôi hoàn hảo đạt số điểm tuyệt đối.

Điều khiến khán giả ngạc nhiên là trước đó, Ban tổ chức cuộc thi thông báo Thiện Nhân sẽ có sự kết hợp với Mai Chí Công trong ca khúc Thương nhau lý qua cầu. Tuy nhiên, tiết mục này không xuất hiện trên sân khấu Cặp đôi hoàn hảo. Thay vào đó, tiết mục Mẹ yêu với sự kết hợp của quán quân The Voice Kids Thiện Nhân và nhạc sỹ Phương Uyên đem đến cho khán giả những cảm xúc đặc biệt.

Cát Phượng trở về là… Cát Phượng


Đinh Hương và Nhan Phúc Vinh giành được chiếc ghế nóng trong liveshow 5

Liveshow 5  Cặp đôi hoàn hảo 2014 có thể coi là một trong những đêm thi khá đặc biệt. Bởi có đến 5 cặp đôi được 29 điểm, 1 cặp thí sinh được 29, 5 điểm và 1 cặp đôi đạt số điểm tuyệt đối 30 điểm. Đây có thể coi là một đêm thi đầy ấn tượng với những cung cập cảm xúc vừa sâu lắng, vừa sôi động. Cặp đôi xuất sắc nhất đêm liveshow 5 lại thuộc về cặp đôi Nhan Phúc Vinh và Đinh Hương.

Sau 5 liveshow, Cát Phượng chính thức trở về với tên thật của mình trong vai trò MC của Cặp đôi hoàn hảo 2014. Không có sự kết hợp yếu tố hài trong lối dẫn nhưng Cát Phượng vẫn tạo cho mình 1 dấu ấn riêng trong vai trò người dẫn ở hậu trường.


Cát Phượng chưa làm tốt vai trò MC hậu trường của mình

Tuy nhiên, trong liveshow 5, Cát Phượng hầu như không thực hiện phần phỏng vấn hậu trường nào trong khi có đến 5 cặp thí sinh cùng bằng điểm nhau. Điều này, khiến không ít khán giả cảm thấy hụt hẫng.

Có thể nói, liveshow 5 của Cặp đôi hoàn hảo đã đem đến những tiết mục khá thành công. Sự tiến bộ của các cặp thí sinh ngày càng làm chương trình hấp dẫn hơn với khán giả xem truyền hình.

Theo Khánh Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi hoàn hảo