Lộ ảnh Chung Hân Đồng và bạn trai ở Việt Nam

Ngày 18/02/2013 10:16 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ nhóm Twins bất ngờ đến Việt Nam cùng bạn trai Hàn Quốc.

Theo thông tin mới đây nhất, Chung Hân Đồng và bạn trai người Hàn Quốc đã bất ngờ có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất tận hưởng kỳ nghỉ nhân dịp lễ tình nhân vừa qua. Các fan hâm mộ của nữ ca sĩ xinh đẹp hoàn toàn bất ngờ trước thông tin này. Chỉ khi một số hình ảnh của cặp đôi mới này xuất hiện trên mặt báo Trung Quốc mọi người mới biết đến thông tin về chuyến đi của Chung Hân Đồng và bạn trai Hàn Quốc.


Chung Hân Đồng và bạn trai tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Được biết, cặp đôi ăn mặc khá giản dị khi xuất hiện tại sân bay. Sau khi tới TP. HCM, Chung Hân Đồng và bạn trai đã cùng nhau đi mua sắm khá vui vẻ tại đây. Chia sẻ về người yêu, nữ ca sĩ nhóm nhạc Twins cho biết, cô đã dẫn anh về ra mắt bố mẹ và tất cả mọi người đều rất yêu quý anh.

Tuy nhiên, khi nhắc đến chuyện kết hôn, nữ diễn viên này chia sẻ cô vẫn chỉ muốn hẹn hò mà chưa muốn nghĩ đến chuyện lập gia đình. Chung Hân Đồng cũng tiết lộ cô đang tích cực học tiếng và tập nấu ăn các món Hàn Quốc để có thể hiểu chăm sóc cho bạn trai tốt hơn.


Thái Trác Nghiên cũng đi nghỉ Thái Lan cùng bạn trai.

Trong khi Chung Hân Đồng chọn Việt Nam là điểm đến du lịch thì cô bạn cùng nhóm Thái Trác Nghiên lại đi nghỉ tại Thái Lan cùng bạn trai Trần Vỹ Đình. Có vẻ như năm nay là một năm khá thuận buồm xuôi gió trong chuyện tình duyên của cặp song ca nổi tiếng xứ Đài.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ