Lộ ảnh cưới của Tiến Dũng The Men

Ngày 17/03/2013 15:01 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ điển trai quyết định rước Hải Băng, cựu thành viên của Mây Trắng về dinh.

Sau một thời gian dài mặn nồng, cuối cùng thì chàng trai đa tình nhất nhì showbiz Việt Tiến Dũng cũng quyết định tìm một bến đỗ bên cô vợ xinh đẹp - nữ ca sĩ Hải Băng, cựu thành viên của nhóm nhạc Mây Trắng. Cặp đôi này đã chụp một bộ ảnh cưới lạ với phong cách cổ điển chủ yếu là gam màu đen trắng.

Sau hơn hai năm công khai tình cảm, Tiến Dũng và Hải Băng khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi cho mối quan hệ giữa họ. Khán giả cho rằng cặp đôi này hẹn hò chỉ để PR tên tuổi cho nhau. Trước tin đồn này, cả Tiến Dũng và Hải Băng đều chọn cách im lặng để chứng minh cho tình yêu thực sự của họ. Được biết, rất nhiều khả năng Tiến Dũng và Hải Băng sẽ làm đám cưới trong năm nay.


Ảnh cưới của Tiến Dũng và Hải Băng

Tiến Dũng là nam ca sĩ điển trai nổi tiếng của nhóm nhạc nổi tiếng The Men. Anh cũng được coi là một trong những anh chàng đa tình nhất nhì làng giải trí. Tiến Dũng từng dính tới không ít tin đồn tình cảm. Tuy nhiên, anh chỉ chính thức công khai mối quan hệ của mình với Hải Băng. Trước khi gia nhập nhóm The Men, Tiến Dũng từng có thời gian hoạt động trong nhóm nhạc Weboys cùng với Ông Cao Thắng và Dương Ngọc Đàm. Nhưng, khi đang được rất nhiều người yêu thích, nhóm nhạc này bỗng dưng tan ra. Hiện tại, mỗi người đã tìm được con đường riêng của mình và có được những thành công nhất định.

Cô nàng Hải Băng là nữ ca sĩ trẻ là cựu thành viên của nhóm nhạc Mây Trắng. Sau một thời gian hoạt động trong nhóm, cô tách ra hát solo. Tuy nhiên, may mắn chưa mỉm cười với cô gái xinh đẹp này. Mặc dù có một số ca khúc hit nhưng tên tuổi của Hải Băng vẫn khá "chìm" trong thị trường âm nhạc.

Ngắm trọn bộ ảnh cưới của Hải Băng và Tiến Dũng:


Tiến Dũng là chàng ca sĩ đa tình và đào hoa nhất nhì làng giải trí.


Với vẻ ngoài điển trai, Tiến Dũng là thần tượng của nhiều khán giả trẻ.


Hải Băng là cô gái xinh xắn của nhóm Mây Trắng.


Cặp đôi vừa thực hiện bộ ảnh cưới theo phong cách cổ điển.


Bộ ảnh cưới cổ điển này như chứng minh cho tình yêu của cặp đôi nổi tiếng.


Được biết, Tiến Dũng và Hải Băng dự định sẽ làm đám cưới trong năm nay.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới sao Việt