Lộ ảnh cưới của Văn Quyến và bạn gái xinh đẹp

Ngày 26/06/2014 14:27 PM (GMT+7)

Đám cưới của cầu thủ nổi tiếng một thời sẽ diễn ra ngày 5/7 tới đây.

Tháng 7 tới đây, chàng tuyển thủ nổi tiếng một thời Văn Quyến sẽ chính thức kết hôn. Bạn gái anh là Thúy Hằng, 24 tuổi, làm kinh doanh. Cô là người đồng hành cùng Văn Quyến trong những hoạt động trong thời gian vừa qua. Hôn lễ của cầu thủ nổi tiếng một thời sẽ được tổ chức ở TP Vinh. Hình ảnh trong album cưới của Văn Quyến và bạn gái cũng vừa được tiết lộ.

Văn Quyến gặp bạn gái trong một lần đi uống cafe với bạn cách đây 3 năm, ngay sau đó, hai người nhanh chóng cảm mến và đi đến hẹn hò rồi tính chuyện hôn lễ lâu dài.

Ảnh cưới của Văn Quyến và Thúy Hằng

Nói về quyết định kết hôn của mình, Văn Quyến cho biết: "Sau đám cưới chúng tôi sẽ đón mẹ lên ở cùng để tiện chăm sóc. Nếu trời thương, vợ chồng tôi sẽ sinh con luôn trong năm nay".

Trước đó, Văn Quyến đã tuyên bố chia tay sân cỏ để tập trung cho gia đình: "Lúc này tôi giải nghệ là hợp lý. Thứ nhất, tôi đã 30 tuổi, người lại hơi mập, thi đấu không thể đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ cũng như ban huấn luyện. Thứ hai, các đội hiện toàn sử dụng tiền đạo ngoại, chân sút nội như tôi không thể cạnh tranh được. Thứ ba, tôi giải nghệ để các cầu thủ trẻ có đất phấn đấu. Tôi còn chơi thì  HLV sẽ cả nể cho đá, khiến các cầu thủ trẻ chơi tốt không được ra sân, sẽ thất vọng".

Văn Quyến và bạn gái yêu nhau đã ba năm

Văn Quyến từng là một danh thủ nổi tiếng, được yêu thích tại Việt Nam. Tuy nhiên, sau scandal bán độ tại SEA Games 22, anh bị dư luận và truyền thông lên án. Chàng cầu thủ bị kết án 2 năm tù nhưng cho hưởng án treo, anh chia tay sự nghiệp bóng đá một thời gian.

Trở lại sân cỏ, Văn Quyến thi đấu cho đội bóng Sông Lam Nghệ An, sau đó anh chuyển sang đội Ninh Bình cho tới nay.

Vợ sắp cưới của danh thủ một thời là Thúy Hằng, cô 24 tuổi, khá trẻ trung và xinh đẹp

Theo Thiên Ân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Đám cưới Văn Quyến