Cầu thủ Văn Quyến chuẩn bị kết hôn

Ngày 24/05/2014 21:04 PM (GMT+7)

Tuyển thủ xứ Nghệ sẽ kết hôn với cô bạn gái xinh đẹp Thúy Hằng vào tháng 7 tới.

Văn Quyến từng là một danh thủ nổi tiếng, được yêu thích tại Việt Nam. Tuy nhiên, sau scandal bán độ tại SEA Games 22, anh bị dư luận và truyền thông lên án. Chàng cầu thủ bị kết án 2 năm tù nhưng cho hưởng án treo, anh chia tay sự nghiệp bóng đá một thời gian.

Trở lại sân cỏ, Văn Quyến thi đấu cho đội bóng Sông Lam Nghệ An, sau đó anh chuyển sang đội Ninh Bình cho tới nay.

Tuyển thủ Văn Quyến từng là niềm tự hào của bóng đá Việt

Vừa qua, chân sút này cho biết, anh sẽ giải nghệ để kết hôn và lo cho gia đình: "Đầu năm 2014, tôi cũng đã có ý định kết thúc giải sẽ chính thức tuyên bố giải nghệ. Tuy nhiên, do Ninh Bình dừng đá V-League nên sau khi cân nhắc và tính toán, tôi quyết định giã từ sân cỏ luôn. Hải Phòng có đánh tiếng mời tôi về thi đấu nhưng tôi đã từ chối để chia tay nghiệp quần đùi áo số.

Trước mắt tôi sẽ quê để được gần mẹ nhiều hơn. Đời cầu thủ tôi đã đi quá nhiều, không có thời gian để báo đáp người mẹ đã sinh ra tôi và tần tảo nuôi tôi khôn lớn. Tiếp đó, tôi sẽ tập trung cho việc lập gia đình. Hiện tại tôi đã có một ngôi nhà tại Vinh (Nghệ An), khoảng tháng tám này tôi sẽ chính thức thành vợ thành chồng với người bạn gái hiện tại. Sau khi ổn định, tôi sẽ đón mẹ ở quê lên sống cùng hai vợ chồng để tiện chăm sóc bà lúc tuổi già.

Còn công việc thì hiện tại tôi chưa có kế hoạch cụ thể. Tuy nhiên, nhiều khả năng tôi sẽ rẽ qua một lĩnh vực khác để có được cuộc sống ổn định hơn. Nếu cứ sống với quá khứ và sự nghiệp bóng đá, tôi nghĩ nó sẽ không nuôi được bản thân mình, chứ chưa nói đến gia đình".

Văn Quyến và bạn gái Thúy Hằng

Được biết, Văn Quyến sẽ  kết hôn với bạn gái Thúy Hằng vào ngày 5/7 dương lịch tới đây. Hôn lễ được tổ chức ở TP Vinh.

Văn Quyến gặp bạn gái trong một lần đi uống cafe với bạn cách đây 3 năm, ngay sau đó, hai người hẹn hò và tính đến chuyện hôn lễ lâu dài.

Ở tuổi 30, Văn Quyến quyết định ổn định gia đình

Theo Nghi Dung (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới sao Việt