Lộ ảnh cưới hiếm hoi của Won Bin - Lee Na Young

Ngày 01/06/2015 09:39 AM (GMT+7)

Ảnh cưới của Won Bin và Lee Na Young vừa được công bố đã gây xôn xao.

Lộ ảnh cưới hiếm hoi của Won Bin - Lee Na Young

Sau đám cưới bí mật vào ngày 30/5, mới đây nhất, trên mặt báo đã xuất hiện hình ảnh cưới Won Bin và Lee Na Young tại Jeongseon, Kangwondo. Bức ảnh nhanh chóng trở thành tiêu đề nóng hổi trên mặt báo và trên các diễn đàn mạng. Các fan dành khá nhiều lời khen ngợi dành cho cặp tình nhân nổi tiếng.

Lộ ảnh cưới hiếm hoi của Won Bin - Lee Na Young - 1
Hình ảnh cưới của Won Bin và Lee Na Young.

Lộ ảnh cưới hiếm hoi của Won Bin - Lee Na Young - 2
Won Bin và Lee Na Young đẹp đôi như chụp hình họa báo.

Lộ ảnh cưới hiếm hoi của Won Bin - Lee Na Young - 3

Một hình ảnh đẹp trong đám cưới Won Bin và Lee Na Young.

Lee Na Young đẹp rạng rỡ trong bộ váy ren trắng bên Won Bin đẹp trai lãng tử với mái tóc dài và bộ vest đen bảnh bao. Cặp đôi đứng bên nhau trông tràn ngập hạnh phúc khiến các fan ngưỡng mộ. Đặc biệt, bối cảnh thiên nhiên với cánh đồng xanh ngát càng làm cho vẻ đẹp của cặp đôi nổi tiếng thêm nổi bật.

Được biết, đám cưới của Won Bin và Lee Na Young diễn ra khá bí mật với sự có mặt của hai bên gia đình. Không có bất kỳ ngôi sao nổi tiếng nào xuất hiện trong đám cưới. Hôn lễ được bảo vệ nghiêm ngặt và không có sự có mặt của cơ quan báo chí.

Lộ ảnh cưới hiếm hoi của Won Bin - Lee Na Young - 4
Đám cưới bí mật của cặp đôi khiến khán giả bất ngờ.

Won Bin và Lee Na Young bắt đầu hẹn hò từ tháng 8/2012, nhưng phải đến tháng 7/2013 cặp đôi mới chính thức công khai với báo chí truyền thông. Đám cưới bất ngờ vào ngày 30/5 vừa rồi khiến các fan hoàn toàn choáng ngợp bởi trước đó không có không tin nào về hôn lễ của cặp đôi.

Truyền thông đưa tin về chuyện hẹn hò của Won Bin và Lee Na Young:

Kim Hee Sun muốn sinh thêm con thứ 2

Chính thức kết hôn được 8 năm nay và làm mẹ của một cô con gái 6 tuổi đáng yêu. Mới đây nhất, Kim Hee Sun cho biết cô đang có kế hoạch sinh con thứ 2 kể từ sau dự án phim Khi mẹ ra tay (Angry Mom) kết thúc.

Lộ ảnh cưới hiếm hoi của Won Bin - Lee Na Young - 5
Kim Hee Sun muốn sinh thêm con.

"Khi đóng phim, tôi thường đi quay từ sáng sớm đến tối muộn mới về có khi tới tận sáng hôm sau. Trước đây, con gái tôi thường hay dỗi khi không thấy mẹ đâu. Nhưng, hiện tại, con gái tôi đã hiểu cho tôi hơn. Tôi cảm thấy như con gái đã ngày càng trưởng thành hơn nên tôi cảm thấy hơi buồn", Kim Hee Sun cho biết.

Nữ diễn viên cũng chia sẻ thêm: "Thực sự mà nói, con gái tôi không giống tôi. Con bé giống bố y đúc vì gen của chồng tôi tương đối mạnh vì thế nếu tôi sinh một cậu con trai giống tôi điều đó sẽ rất thú vị".

Lộ ảnh cưới hiếm hoi của Won Bin - Lee Na Young - 6
Con gái Kim Hee Sun mang nhiều gen của bố.

Lộ ảnh cưới hiếm hoi của Won Bin - Lee Na Young - 7
Kim Hee Sun đang nghỉ ngơi chờ dự án tiếp theo.

Hiện tại, Kim Hee Sun đang dành thời gian nghỉ ngơi và chuẩn bị cho những kế hoạch gia đình. Nữ diễn viên nổi tiếng rất thoải mái bên chồng và con gái. Cô chưa có ý định tham gia thêm dự án phim mới.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Won Bin