Điệp vụ tuyệt mật: Hồng Quế công khai tình cảm với Harry Lu

Ngày 31/05/2015 08:59 AM (GMT+7)

Một trong những sự kiện hấp dẫn nhất của tập 3 Điệp vụ tuyệt mật chính là màn công khai thể hiện tình cảm của Hồng Quế và Harry Lu.

Tập 3 gây chú ý cho người xem ngay từ giây phút đầu tiên khi Khả Ngân, Lyly Nguyễn và Lâm Chi Khanh có liên quan đến 1 con dao. Cho đến cuối tập 3, bí ẩn xung quanh con dao vẫn chưa thực sự tìm ra được lời giải đáp thỏa đáng.

Điệp vụ tuyệt mật tập 3 là những thử thách khá đơn giản cho 11 thí sinh. Cũng giống như các tập trước, 11 thí sinh phải vượt qua 2 thử thách.


Các thí sinh phải đi thu gom các bao gạo từ 5 địa điểm khác nhau trong rừng

Ở thử thách đầu tiên, trong thời gian 40 phút, các thí sinh sẽ phải lấy đủ 200kg gạo trắng với sai số là 10kg. Sẽ có 1 bao mẫu nặng 20kg để giúp các thí sinh ước lượng cân nặng của từng bao gạo tìm được. Trên mỗi bao gạo có ghi tên từng thành phố tương ứng với từng địa điểm mà các thí sinh đã lấy để giúp các thí sinh định hướng được các bao gạo mà mình lấy được nằm ở vị trí nào trong trường hợp họ muốn thay đổi. Nếu hoàn thành được thử thách này họ sẽ nhận được 15 triệu.


Dù gặp rắc rối khi các bao gạo bị rạch nhưng các thí sinh vẫn hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên

Trong thử thách này, con dao bí ẩn của điệp viên đã làm rách các bao gạo. Tuy nhiên, với sự đoàn kết và khéo léo của mình, 11 thí sinh cũng giành được chiến thắng trong thử thách này và nhận được 15 triệu đồng.


Thử thách thứ 2, các thí sinh phải lấy được 40 lít nước bằng chiếc ống bục

Thử thách thứ 2 có phần đơn giản hơn. 11 thí sinh phải tìm cách buộc chiếc ống chứa nước bị bục để đưa nước về 1 chiếc túi. Điều lưu ý là nếu mực nước chỉ đạt dưới 40 lít thì thử thách tiếp theo các thí sinh chỉ có 1 phút để thực hiện. Ngược lại, nếu đạt được 40 lít hoặc trên thì họ sẽ có được 3 phút để thực hiện nhiệm vụ tiếp đến.


Các thí sinh gặp mâu thuẫn khi bàn giải pháp đưa nước về

Trong lúc cả nhóm đang tranh luận giải pháp thực hiện hiệu quả thử thách thì Huỳnh Anh bất ngờ nhận được điện thoại của Điệp viên rằng anh có thể bị loại. Tuy nhiên, cả nhóm vẫn không hề bị lung lay tinh thần mà vẫn cố gắng tập trung để hoàn thành công việc.

11 thí sinh đã đoàn kết vượt qua thử thách và giành được 30 triệu đồng.

Tuy nhiên, sự kiện đáng chú ý nhất trong tập 3 của Điệp vụ tuyệt mật chính là màn công khai tình cảm của Hồng QuếHarry Lu. Trong tập 3, cả Harry Lu và Hồng Quế đều trao cho nhau những cử chỉ đầy tình cảm và những nụ hôn thân thiết.


Hồng Quế và Harry Lu thường trao cho nhau những cử chỉ thân thiết

Hồng Quế đề nghị Harry Lu công khai mối quan hệ của họ và được anh đồng ý.  Thông tin này khiến nhiều khán giả bất ngờ. Bởi trước đó, Harry Lu thường biết đến cùng mối quan hệ với Hoàng Thùy Linh sau bộ phim Thần tượng.


Hồng Quế và Harry Lu khá thân thiết bên nhau trong bể bơi

Việc Hồng Quế và Harry Lu đến với nhau quá nhanh khiến không ít người cảm thấy nghi ngờ. Rất có thể, hai người đã nảy sinh tình cảm trong quá trình cùng nhau sống trong ngôi nhà chung. Nhưng có nhiều nhả năng đây chỉ là màn “trình diễn” của hai người nhằm gây sự chú ý của người xem mà thôi.

Theo Khánh Thảo (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồng Quế