Lộ ảnh cưới và vợ con của người tình Phi Thanh Vân

Ngày 17/08/2014 15:05 PM (GMT+7)

Mặc dù Phi Thanh Vân phủ nhận tin đồn nhưng ảnh vợ con của bạn trai vẫn được tiết lộ.

Mới đây, có một người tên N. - tự xưng là bạn của vợ chồng Bảo Duy đã bất ngờ gửi những bức ảnh được cho là ảnh cưới của Bảo Duy - người tình hiện tại của Phi Thanh Vân cùng với bức ảnh gia đình bao gồm Bảo Duy, vợ và 2 con gái nhằm "tố cáo" Bảo Duy - tình mới của Phi Thanh Vân giả dối.

Lộ ảnh cưới và vợ con của người tình Phi Thanh Vân - 1

Bức ảnh được cho là ảnh cưới của Duy Bảo - người tình Phi Thanh Vân.

Theo tin tức mà anh N. chia sẻ thì Bảo Duy đã kết hôn và có 2 con gái ở Phú Giáo, Bình Dương. Nhưng hiện tại đã đơn phương nộp đơn ly hôn. Trả lời việc vì sao lại quyết định tung những hình ảnh này, anh N. nói rằng do quá bức xúc trước sự phủ nhận của Bảo Duy và thương cảm cho vợ con Bảo Duy ở quê nên đã quyết định lên tiếng thay họ.

Lộ ảnh cưới và vợ con của người tình Phi Thanh Vân - 2

Bức ảnh được cho là Bảo Duy và vợ con.

Trước đó, tin đồn người tình của Phi Thanh Vân đã có vợ và 2 con gái ở quê rộ lên khiến cư dân mạng xôn xao. Tuy nhiên, Phi Thanh Vân đã một mực phủ nhận tin đồn này và cho rằng đó là sự vu khống, cô cũng cho hay trước khi yêu nhau cô và Bảo Duy đã có gần nửa năm tìm hiểu, cô cũng đã tới gia đình Bảo Duy ở quê và không hề nghe ai nói tới chuyện anh chàng đã có một đời vợ và có con. Thậm chí, Phi Thanh Vân còn thách thức những người tung tin đồn rằng: "Nếu có bằng chứng hãy đưa ra".

Lộ ảnh cưới và vợ con của người tình Phi Thanh Vân - 3

 Bảo Duy và Phi Thanh Vân.

Phóng viên đã liên hệ gặp gỡ anh N. - người tự xưng là bạn của vợ chồng Bảo Duy để xác minh, làm rõ về những thông tin, hình ảnh trên và sẽ thông tin tới độc giả.

Theo Tiểu Quỳnh (Đời sống pháp luật)
Tin bài cùng sự kiện Phi Thanh Vân