Người đẹp Cbiz bị "sờ ngực" giữa thanh thiên bạch nhật

Ngày 13/08/2014 00:08 AM (GMT+7)

Vì sexy quá đà, nhiều người đẹp Hoa ngữ bị sờ ngực ngay chốn đông người.

Không ít người đẹp Cbiz bị "sờ mó" ngay giữa chốn đông người:

Người đẹp Cbiz bị quot;sờ ngựcquot; giữa thanh thiên bạch nhật - 1

Ngày 20/8/2008, khi tham gia một chương trình tại Hồng Kông, hoa hậu Thang Doanh Doanh bị rơi xuống nước. Tranh thủ cơ hội, một nam thanh niên lại giúp nâng cô lên bờ nhưng tay lại để đúng nơi “gò bông đào” của hoa hậu khiến không ít người phải đỏ mặt.

Người đẹp Cbiz bị quot;sờ ngựcquot; giữa thanh thiên bạch nhật - 2

Năm 2011, sau khi Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong ly dị, nữ diễn viên có đến Vũ Hán tham gia một sự kiện cắt băng khánh thành với mức thù lao lên tới 300 triệu NDT. Điều này nhanh lập tức thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Nhưng đáng nói hơn đó là , một người đàn ông hộ tống cô trong sự kiện đã ôm eo và sờ vào vòng 1 người đẹp ngay trước ống kính phóng viên.

Người đẹp Cbiz bị quot;sờ ngựcquot; giữa thanh thiên bạch nhật - 3

Năm 2010, hoa hậu Dương Tư Kỳ tham gia sự kiện trình diễn thương hiệu giày thể thao thời trang. Điều gây sốc là ngay trên sàn diễn quốc tế, phó chủ tịch đại diện thương hiệu đã tới ôm eo và hôn lên khuôn mặt cô như một đôi tình nhân. Nhiều người cho rằng, hoa hậu đang bị quấy rối tình dục.

Người đẹp Cbiz bị quot;sờ ngựcquot; giữa thanh thiên bạch nhật - 4

Năm 2011, khi Dương Mịch và Phùng Thiệu Phong đang tham dự một sự kiện ở Hàng Châu, bất ngờ ông chủ bị ông chủ đầu tư đi đến và ôm chầm người đẹp từ phía sau khiến nữ diễn viên vô cùng bối rối.

Người đẹp Cbiz bị quot;sờ ngựcquot; giữa thanh thiên bạch nhật - 5

Tiêu Tường nổi tiếng là người đẹp thanh lịch và có chút nghiêm túc nhưng đôi khi cô cũng có những tình huống đáng xấu hổ. Tại một sự kiện, khi cô diện một bộ đồ khoa ngực nóng bỏng thì bất ngờ có một ngờ có một người ôm chầm lấy cô từ phía sau và sờ soạng, kiểm tra vòng 1 của cô.

Người đẹp Cbiz bị quot;sờ ngựcquot; giữa thanh thiên bạch nhật - 6

Liễu Nham luôn diện những trang phục sexy làm cho mọi đàn ông phải thèm muốn. Nhưng bất ngờ, tại một sự kiện 2 năm trước, một cầu thủ đã tiến lên và ôm chầm vào vòng 1 của người đẹp khiến cô vô cùng xấu hổ.

Người đẹp Cbiz bị quot;sờ ngựcquot; giữa thanh thiên bạch nhật - 7

Tại một lễ kỷ niệm, Quan Cúc Anh diện một chiếc váy cúp ngực đẹp, khoe vòng 1 sexy thu hút mọi ánh mắt của người đối diện. Khi đang trò chuyện cùng mọi người, bất ngờ có một người đưa tay lên sờ ngực của Quan Cúc Anh khiến nữ diễn viên không kịp trở tay.

Người đẹp Cbiz bị quot;sờ ngựcquot; giữa thanh thiên bạch nhật - 8

Trong một sự kiện, Vương Phi bị một người hâm mộ vòng tay ôm thật chặt và đụng chạm vào ngực. Tuy nhiên, thiên hậu tỏ ra vô cùng bình thản khiến nhiều fan hâm mộ lên tiếng chỉ trích.

Người đẹp Cbiz bị quot;sờ ngựcquot; giữa thanh thiên bạch nhật - 9

Lưu Đức Hoa không ngần ngại "kiểm tra" núi đôi của bạn diễn Dương Thiên Hoa giữa "thanh thiên bạch nhật".

Người đẹp Cbiz bị quot;sờ ngựcquot; giữa thanh thiên bạch nhật - 10

Sự nổi tiếng thường mang đến cho Phạm Băng Băng rất nhiều phiền phức. Trong một sự kiện, sự xuất hiện của người đẹp đã thu hút sự chú ý của rất đông người hâm mộ. Nhiều fan hâm mộ là nam đổ xô vào ôm chầm và tranh thủ sờ soạng cô trong đám đông khiến nữ diễn viên vô cùng  khổ sở.

Theo Hoàng Huế (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ