Lộ ảnh Lindsay Lohan bị chồng chưa cưới bạo hành

Ngày 05/08/2016 15:22 PM (GMT+7)

Hành động Lindsay Lohan bị Egor Taravasov giằng giật trên bãi biển khiến fan sửng sốt.

Mới đây, tạp chí Star vừa chia sẻ hình ảnh gây chấn động cả làng giải trí Hollywood. Bức hình là cảnh Lindsay Lohan bị hôn phu Egor Taravasov bạo hành trên bãi biển. Egor đã có hành động giằng kéo và bẻ gập tay bạn gái phía sau khiến váy áo của Lindsay bị xô lệch và đầu tóc bù xù. Được biết, đây là những bức hình được cắt từ một video quay vào ngày 5/7 tại đảo Mykonos, Hy Lạp.

Lộ ảnh Lindsay Lohan bị chồng chưa cưới bạo hành - 1

Lindsay Lohan bị hôn phu Egor Taravasov bạo hành trên bãi biển.

Lộ ảnh Lindsay Lohan bị chồng chưa cưới bạo hành - 2

Egor Taravasov không hề nể nang "xuống tay" với Lindsay Lohan.

Theo một số nguồn tin cho biết, Lindsay và Egor đã cùng nhau ngồi trên xe jeep, đậu trên bãi biển. Nhưng, sau đó, nữ diễn viên phát hiện ra điện thoại của Egor có điều bất thường. Ngay lập tức, cô đã ném điện thoại ra khỏi xe. Lindsay và Egor đã giằng co nhau để tranh chiếc điện thoại. Thậm chí, anh bất chấp Lindsay là con gái, khóa tay cô rất mạnh cho đến khi cô kêu cứu mới chịu buông ra. Một lát sau, cả Egor và Lindsay đều nhanh chóng lên xe rời đi.

Được biết, đây là chuyến đi nghỉ của Egor và Lindsay tại Hy Lạp nhân dịp sinh nhật của nữ diễn viên vào ngày 2/7. Vụ cãi vã này đã kéo dài cả tháng trời cho đến khi Lindsay và Egor lại trở thành tâm điểm trên mặt báo sau khi cãi nhau trên ban công căn hộ của Lindsay vào ngày 23/7 vừa rồi.

Lộ ảnh Lindsay Lohan bị chồng chưa cưới bạo hành - 3

Hình ảnh Lindsay Lohan với vòng 2 lớn bất thường.

Sáng ngày 23/7, Lindsay đã hét lớn tại ban công nhà mình rằng bạn trai đang có ý định bóp cổ cô. Những người hàng xóm đã gọi điện cho cảnh sát để can thiệp nhưng khi cảnh sát đến, ngôi nhà đã trống trơn. Tối cùng ngày, Lindsay lên trang cá nhân tố cáo vụ hôn phu lăng nhăng và cặp kè với cô gái khác.

Lộ ảnh Lindsay Lohan bị chồng chưa cưới bạo hành - 4

Lindsay Lohan và Egor Taravasov khi còn bên nhau.

Hiện tại, cả Lindsay Lohan và Egor Taravasov đã đường ai nấy đi. Tuy nhiên, bố của nữ diễn viên vừa lên tiếng khẳng định con gái có bầu. Hình ảnh mới nhất của Lindsay với vòng 2 lớn tướng khi đi chơi cùng bạn bè trên du thuyền, khiến nhiều người tin rằng thông tin cô có bầu là thật.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h