Lộ ảnh nghi vấn Vũ lên giường cùng "tiểu tam", khán giả đòi "cạch mặt" Về Nhà Đi Con

Ngày 28/06/2019 05:00 AM (GMT+7)

Mượn dịp cùng đi công tác với Nhã (Quỳnh Nga), Vũ (Quốc Trường) hớn hở tìm cơ hội "xích lại gần nhau" trong tập 54 Về nhà đi con. 

Về nhà đi con preview tập 54 (Nguồn video: Fanpage phim)

Thời gian gần đây, khán giả theo dõi Về Nhà Đi Con liên tục được dịp "ném đá" Vũ (Quốc Trường). Trong những hình ảnh và clip hé lộ nội dung tập 54 Về Nhà Đi Con sắp phát sóng, anh chàng thản nhiên đi công tác Đài Loan cùng với Nhã (Quỳnh Nga), còn rất phong độ cho cô nàng vịn tay lúc cởi giày kiểm tra an ninh.

Lộ ảnh nghi vấn Vũ lên giường cùng amp;#34;tiểu tamamp;#34;, khán giả đòi amp;#34;cạch mặtamp;#34; Về Nhà Đi Con - 1

Trên mạng, các khán giả cũng đang lan truyền hình ảnh Quỳnh Nga mặc đồ ngủ quyến rũ, đằng sau cô còn có một người đàn ông bị che mặt. Đa số phỏng đoán người đàn ông này chính là Vũ. Nếu đúng là như vậy, rất có thể, Vũ sẽ lại một lần nữa ngã lên giường người phụ nữ khác và cuộc hôn nhân vốn không hề vững chắc của Vũ - Thư (Bảo Thanh) rất có thể sẽ đứng trước bờ vực ly hôn. 

Lộ ảnh nghi vấn Vũ lên giường cùng amp;#34;tiểu tamamp;#34;, khán giả đòi amp;#34;cạch mặtamp;#34; Về Nhà Đi Con - 2

Trước đó trong tập 53 Về nhà đi con, những vết rạn trong quan hệ vợ chồng đã xuất hiện khi Thư cố gắng bao che cho Vũ nhưng anh không hề đoái hoài gì mà chỉ toàn đả kích cô. 

Trong dịp sinh nhật của Dũng (Anh Vũ), Vũ đòi đi bar chơi, không buồn để ý đến Thư đang bầu bí. Cuối cùng, Vũ đưa Thư trở về nhà, còn quá đáng yêu cầu cô phải giúp mình giấu giếm bố mẹ. Thư cô đơn vào nhà, rơm rớm nước mắt nhưng vẫn không quên bịa lý do nói đỡ cho Vũ trước mặt mẹ chồng. 

Lộ ảnh nghi vấn Vũ lên giường cùng amp;#34;tiểu tamamp;#34;, khán giả đòi amp;#34;cạch mặtamp;#34; Về Nhà Đi Con - 3

Lộ ảnh nghi vấn Vũ lên giường cùng amp;#34;tiểu tamamp;#34;, khán giả đòi amp;#34;cạch mặtamp;#34; Về Nhà Đi Con - 4

Nửa đêm, Vũ hớn hở trở về nhà, thậm chí vừa đi vừa hát hò. Thấy thế, Thư bèn nói mấy câu nhưng lại bị chồng lên giọng xỉa xói đủ kiểu. 

Vũ so sánh Thư với Nhã, dành cho Nhã những lời khen có cánh như “khí chất ngút trời”, "làm chủ kinh tế và không có cần đàn ông". Thế nhưng với cô vợ của mình thì Vũ chỉ trích "lúc nào cũng hất mặt tiền tiền tiền".

Quá đáng hơn là Vũ còn khuyên Thư qua chỗ Nhã để học hỏi vì tự tin vào gu thưởng thức phụ nữ của mình. Nghe những lời khắc nghiệt đó, Thư cố gồng mình lên để thể hiện vẻ không quan tâm nhưng trái tim vẫn bị tổn thương, đành im lặng chịu đựng một mình. 

Lộ ảnh nghi vấn Vũ lên giường cùng amp;#34;tiểu tamamp;#34;, khán giả đòi amp;#34;cạch mặtamp;#34; Về Nhà Đi Con - 5

Lộ ảnh nghi vấn Vũ lên giường cùng amp;#34;tiểu tamamp;#34;, khán giả đòi amp;#34;cạch mặtamp;#34; Về Nhà Đi Con - 6

Hôm sau đến công ty, Vũ tiếp tục hạch sách, o ép bắt Thư phải làm hết các công việc của thư ký, đồng thời không lúc nào quên mỉa mai vợ: "Xung khắc chân thật còn hơn hòa bình trong sự giả tạo".

Lộ ảnh nghi vấn Vũ lên giường cùng amp;#34;tiểu tamamp;#34;, khán giả đòi amp;#34;cạch mặtamp;#34; Về Nhà Đi Con - 7

Lộ ảnh nghi vấn Vũ lên giường cùng amp;#34;tiểu tamamp;#34;, khán giả đòi amp;#34;cạch mặtamp;#34; Về Nhà Đi Con - 8

Trong khi khán giả phải lắc đầu ngao ngán với tính lăng nhăng của anh chàng Vũ, việc Dương (Bảo Hân) và Bảo (Quang Anh) là một điểm sáng của tập 53 Về nhà đi con. 

Sau một trận cãi nhau to, cuối cùng Bảo cũng chịu thua và nghĩ đủ cách để làm lành với Dương, từ quay video clip rồi gọi cho Huệ, phục trước cửa nhà Dương. Cuối cùng, "đôi chim ri" đã hòa bình trở lại, bất chấp việc đôi bên vẫn chưa đạt được nhận thức chung về việc Dương thích bố Quốc (Tuấn Tú).

Lộ ảnh nghi vấn Vũ lên giường cùng amp;#34;tiểu tamamp;#34;, khán giả đòi amp;#34;cạch mặtamp;#34; Về Nhà Đi Con - 9

Éo le thay, bố Quốc lại có tình cảm với Huệ (Thu Quỳnh), thậm chí anh còn ôm hôn cô trong lúc Huệ không để ý. Nụ hôn này khiến Huệ suy nghĩ rất nhiều và cũng lo lắng cho em mình. 

Lộ ảnh nghi vấn Vũ lên giường cùng amp;#34;tiểu tamamp;#34;, khán giả đòi amp;#34;cạch mặtamp;#34; Về Nhà Đi Con - 10

Lộ ảnh nghi vấn Vũ lên giường cùng amp;#34;tiểu tamamp;#34;, khán giả đòi amp;#34;cạch mặtamp;#34; Về Nhà Đi Con - 11

Liệu bố Quốc và Huệ có đến với nhau? Vũ có phản bội Thư để leo lên giường của Nhã? Câu trả lời sẽ có trong Về nhà đi con tập 54 phát sóng lúc 21h ngày 28/6 trên VTV1.

Về Nhà Đi Con: Bỏ rơi Thư bụng mang dạ chửa trước cửa nhà, Vũ lên bar gặp tiểu tam
Vũ (Quốc Trường) liên tục thờ ơ, phũ phàng với Thư (Bảo Thanh) nhưng lại ân cần với "tiểu tam" Nhã (Quỳnh Nga) trong tập 53 Về Nhà Đi Con.
Theo Hà My (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình