Lộ ảnh Ngọc Trinh xuất hiện bên bạn trai tỷ phú hơn 70 tuổi

Ngày 17/12/2016 15:41 PM (GMT+7)

Hình ảnh "nữ hoàng nội y" dự tiệc cùng gia đình người được cho là bạn trai tỷ phú của cô đang được cư dân mạng truyền tay.

Nhiều ngày qua, thông tin Ngọc Trinh yêu bạn trai tỷ phú 72 tuổi đang được khán giả rất quan tâm. Trước mọi tin đồn "nữ hoàng nội y" vẫn im lặng, cô không phủ nhận hay khẳng định mà chỉ muốn được bình yên trong tình mới này.

Hiện tại Ngọc Trinh đang ở Mỹ để thăm bạn trai, hình ảnh cô đứng cạnh người được cho là bạn trai mới trong một buổi tiệc đang được người dùng mạng xã hội chia sẻ. Một số nguồn tin cho rằng, bữa tiệc này để người tình tỷ phú ra mắt bạn gái với gia đình. Cô vẫn sẽ ở Mỹ cùng người yêu đến ngày 20 và trở về Việt Nam để tham dự một vài event dịp cuối năm.

Ngọc Trinh và vị tỷ phú giàu có tại Mỹ.

Đây cũng là hình ảnh đầu tiên của Ngọc Trinh và tỷ phú nổi tiếng với khối tài sản kếch xù mà dân mạng đồn đoán cả tuần nay được phát tán.  

Tại Mỹ, Ngọc Trinh được bạn trai rất chiều chuộng, cô đi máy bay riêng của gia đình người yêu đi tham quan cảnh vật nơi đây. Với cô đây là khoảng thời gian hạnh phúc nhất sau gần 2 năm đau khổ vì tình yêu. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Người mẫu Ngọc Trinh