Lộ bằng chứng Jennifer Aniston có bầu

Ngày 16/06/2016 08:58 AM (GMT+7)

Ở tuổi U50, các fan mong ngóng tin tức Jennifer Aniston có bầu là thật.

Bí mật kết hôn với Justin Theroux từ tháng 8 năm ngoái, nhiều người đồn đoán rằng Jennifer Aniston có bầu. Nhưng, đây chỉ là tin đồn vô căn cứ. Mới đây nhất, In Touch vừa chính thức xác nhận nữ diễn viên 47 tuổi thực sự đã mang thai. Đây là đứa con đầu lòng của cô và Justin Theroux.

Lộ bằng chứng Jennifer Aniston có bầu - 1

Jennifer Aniston và Justin Theroux chuẩn bị chào đón con đầu lòng.

Một người bạn của Jennifer chia sẻ với In Touch: "Cô ấy đã có bầu. Jennifer và Justin đang rất vui. Jennifer muốn có con với Justin từ nhiều năm nay. Nhưng, đứa bé xuất hiện vào thời điểm cô ấy đang buồn nhất - Jen vừa mất mẹ. Cô ấy và Justin tưởng chừng như đã chia tay. Em bé đã khiến cuộc sống của cô ấy từ tồi tệ nhất thành tuyệt vời nhất".

Lộ bằng chứng Jennifer Aniston có bầu - 2

In Touch đăng tải thông tin Jennifer Aniston có bầu.

Daily Mail vừa chia sẻ một số bức hình mới nhất của Aniston khi cô đang mang bầu. Trong hình, nữ minh tinh nổi tiếng diện bikini khoe bụng bầu ngày một lớn. Bên cạnh cô là Justin Theroux, đang tận tình chăm sóc cho vợ.

Lộ bằng chứng Jennifer Aniston có bầu - 3

Jennifer và Justin đi biển cùng nhau.

Lộ bằng chứng Jennifer Aniston có bầu - 4

Lộ bằng chứng Jennifer Aniston có bầu - 5

Bụng bầu của Jennifer hiện khá rõ.

Lộ bằng chứng Jennifer Aniston có bầu - 6

Lộ bằng chứng Jennifer Aniston có bầu - 7

Lộ bằng chứng Jennifer Aniston có bầu - 8

Một số hình ảnh của Jennifer và ông xã trong chuyến du lịch mới đây.

Mặc dù bức hình Jennifer diện bikini lộ vòng 2 khá rõ nhưng mới đây nhất, người đại diện của nữ diễn viên Friends đã khẳng định: "Jennifer Aniston không có bầu". Đây không phải là lần đầu tiên Jennifer dính tin đồn mang thai. Thậm chí nhiều fan cảm thấy chán nản khi phải đọc những thông tin về chuyện bầu bí của cô.

Jennifer Aniston và Justin Theroux chính thức kết hôn vào năm 2015 sau 3 năm đính hôn. Cặp đôi từng chia sẻ muốn sớm có con. Tâm sự trên Allure vào tháng 1 năm ngoái, Jennifer cho biết: "Mọi người liên tục nói với tôi rằng tôi đã có một sự nghiệp hoàn hảo và tôi cần quan tâm tới chính bản thân mình hơn. Thậm chí họ còn nói tôi không muốn làm mẹ và điều đó thật ích kỷ".

"Tôi không muốn mọi người gây áp lực cho tôi, áp lực đối với người phụ nữ. Điều đó thật không công bằng. Bạn chưa có con nhưng điều đó không có nghĩa là bạn mất khả năng làm mẹ".

Theo Sao Biển/ Intouch (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường Sao Hollywood