Lộ bằng chứng Kim Tae Hee - Bi Rain bí mật đi du lịch cùng nhau

Ngày 16/05/2016 09:01 AM (GMT+7)

Kim Tae Hee và Bi Rain đã bí mật đến đảo Jeju nghỉ dưỡng sau thời gian dài bận rộn.

Hẹn hò được 4 năm nhưng Kim Tae HeeBi Rain hiếm khi xuất hiện công khai bên nhau tại các sự kiện. Các fan cũng ít khi biết được chuyện hẹn hò gặp mặt của cặp đôi. Bởi vậy, trên mặt báo từng đăng tải tin đồn cho rằng Kim Tae Hee và Bi Rain đã đường ai nấy đi. Nhưng, thực tế cặp tình nhân nổi tiếng làng giải trí vẫn hạnh phúc bên nhau. Có thông tin cho biết nàng "ngọc nữ màn ảnh" và chàng "hoàng tử mắt một mí" thường gặp gỡ tại những địa điểm của người nổi tiếng và hay đi du lịch cùng nhau.

Lộ bằng chứng Kim Tae Hee - Bi Rain bí mật đi du lịch cùng nhau - 1

Bi Rain và Kim Tae Hee vẫn bí mật hẹn hò.

Lộ bằng chứng Kim Tae Hee - Bi Rain bí mật đi du lịch cùng nhau - 2

Hình ảnh chữ ký của cặp đôi tại nhà hàng trên đảo Jeju.

Mới đây, trên diễn đàn xuất hiện hình ảnh chứng minh Bi Rain và Kim Tae Hee tới đảo Jeju du lịch vào tháng 5 vừa rồi. Được biết, cặp đôi đã tới dùng bữa và để lại chữ ký tại một nhà hàng Daewoojung trên đảo.

Đây không phải là lần đầu tiên Bi Rain và Kim Tae Hee đến Jeju đi du lịch. Tháng 3 năm ngoái, cặp đôi cũng từng tới đây nghỉ dưỡng. Cũng giống như những lần trước, cả hai bí mật đi chơi cùng nhau và khán giả chỉ biết khi bức hình chữ ký của cặp đôi xuất hiện.

Lộ bằng chứng Kim Tae Hee - Bi Rain bí mật đi du lịch cùng nhau - 3

Lộ bằng chứng Kim Tae Hee - Bi Rain bí mật đi du lịch cùng nhau - 4

Kim Tae Hee và Bi Rain vẫn bí mật hẹn hò bên nhau.

Bi Rain và Kim Tae Hee chính thức gặp nhau và hẹn hò vào năm 2012. Đầu năm 2013, cả hai thừa nhận chuyện tình cảm trên mặt báo. Đây cũng là thời điểm Bi Rain đang tham gia nghĩa vụ quân sự. Sau khi hẹn hò, cả hai gặp khá nhiều scandal nhưng cả hai vẫn cùng nhau vượt qua tất cả. Các fan đang mong muốn cặp đôi sớm dắt tay nhau vào lễ đường.

Theo Tiểu Hàn/ FB
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bi Rain

Video chọn lọc