Lộ bằng chứng Lý Dịch Phong của "Tru Tiên" sống chung với đàn chị lớn tuổi

Ngày 09/03/2017 10:25 AM (GMT+7)

Chuyện tình cảm của Lý Dịch Phong và Ngô Hân đang gây gốt trên mặt báo.

Mới đây, báo chí Trung Quốc vừa đăng tải thông tin nam tài tử Lý Dịch Phong và đàn chị Ngô Hân bí mật sống chung. Một số bằng chứng hẹn hò của cặp đôi vừa được đăng tải trên các diễn đàn. Đặc biệt, những khoảnh khắc tình cảm của cả hai khi chụp chung cũng được chia sẻ.

Một số cư dân mạng còn phát hiện ra Lý Dịch Phong có rèm cửa và thú nhồi bông y hệt với Ngô Hân. Đặc điểm này chỉ được nhận ra khi tin đồn hẹn hò của cặp đôi xuất hiện.

lo bang chung ly dich phong cua "tru tien" song chung voi dan chi lon tuoi - 1

Lý Dịch Phong và Ngô Hân dùng rèm cửa giống nhau.

lo bang chung ly dich phong cua "tru tien" song chung voi dan chi lon tuoi - 2

Cả hai có thú nhồi bông giống nhau.

Theo Sina, "Lý Dịch Phong thực sự đã yêu đàn chị hơn 4 tuổi. Đây là thông tin chính xác. Họ thậm chí đã sống chung. Cô ấy không phải là người nổi trội nhất nhưng chắc chắn anh ấy rất yêu cô ấy".

Đối diện với thông tin này, đại diện của nam tài tử nổi tiếng đã phủ nhận. Theo lời quản lý, Lý Dịch Phong rất bận và không có thời gian hẹn hò. Người này cũng cho biết tin đồn này là thêu dệt, sai sự thật. Nhưng, câu trả lời của người quản lý không làm hài lòng các fan. Nhiều người cho rằng công ty đang cố che giấu chuyện hẹn hò của nghệ sĩ.

lo bang chung ly dich phong cua "tru tien" song chung voi dan chi lon tuoi - 3

lo bang chung ly dich phong cua "tru tien" song chung voi dan chi lon tuoi - 4

Khoảnh khắc tình cảm của Lý Dịch Phong và Ngô Hân trong chương trình Khoái lạc đại bản doanh.

lo bang chung ly dich phong cua "tru tien" song chung voi dan chi lon tuoi - 5

Ánh mắt của nam tài tử dành cho Ngô Hân khá đặc biệt.

Lý Dịch Phong sinh năm 1987, là nam tài tử nổi tiếng làng giải trí Cbiz. Anh gây ấn tượng với các bộ phim đình đám như Cổ kiếm kỳ đàm, Hoạt sắc sinh hương, Lão Pháo Nhi, Tru Tiên... Lý Dịch Phong có nhiều tin đồn tai tiếng như phá hoại hạnh phúc gia đình nhà Dương Mịch - Lưu Khải Uy, gây tai nạn xe bỏ trốn, sử dụng ma túy... Những tin đồn này ảnh hưởng khá nhiều tới hình ảnh của anh.

lo bang chung ly dich phong cua "tru tien" song chung voi dan chi lon tuoi - 6

Lý Dịch Phong bị dính tin đồn lái xe gây tai nạn bỏ trốn.

Ngô Hân là MC hàng đầu Trung Quốc. Cô nổi tiếng trong chương trình Happy Camp (Khoái lạc đại bản doanh). Ngô Hân sinh năm 1983 và sở hữu vẻ ngoài trẻ trung, đáng yêu. Ngoài vai trò là MC, Ngô Hân còn đóng trong một số bộ phim như Tai trái, Khuynh thế hoàng phi...

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ