Lộ danh tính của chồng Hoa hậu Diễm Hương

Ngày 15/04/2013 17:07 PM (GMT+7)

Phu quân của HH Diễm Hương là một du học sinh tại Hàn Quốc.

Sáng thứ Bảy tuần qua, phóng viên đã có cuộc trao đổi ngắn với Hoa hậu Lưu Thị Diễm Hương đề nghị xác nhận hoặc phủ nhận việc Diễm Hương đã kết hôn.

Trả lời việc này, Diễm Hương cho biết phóng viên cần liên hệ với người quản lý của mình. "Nếu anh ấy nghe máy được thì anh cứ gọi cho anh ấy và trao đổi với anh ấy", Diễm Hương nói thêm.

Sáng nay, phóng viên đã liên hệ với người quản lý của Diễm Hương nhung không được. Phóng viên để lại lời nhắn vào điện thoại và được trả lời, "Đây là vấn đề riêng của Diễm Hương".


Hoa hậu Diễm Hương đã bí mật kết hôn.

Cuối tuần trước, phòng hành chính ở TP Hồ Chí Minh xác nhận với phóng viên cho hay, Diễm Hương đã được giấy chứng nhận độc thân để đăng ký kết hôn vào ngày 8 tháng 8 năm 2011.

Phòng hành chính cho biết, cơ quan chức năng đã cấp giấy này cho cô Diễm Hương và khẳng định điều này là sự thật. Một thông tin khác được hé lộ về danh tính phu quân Hoa hậu Diễm Hương.

Trả lời câu hỏi của phóng viên, nhà chức trách nói: "Chồng cô Hương có hộ khẩu tại Tp Hồ Chí Minh, có tên là Trường Chinh, sinh năm 1974, tốt nghiệp thạc sỹ tại Hàn Quốc, hiện đang đầu tư vào các dự án địa ốc ở hai miền Nam Bắc".

Trong bản tin ngày 7/4, phóng viên của chúng tôi cho biết, cách đây chưa lâu, vợ chồng Hoa hậu thế giới người Việt Lưu Thị Diễm Hương và doanh nhân hơn vợ 16 tuổi đã chuyển về sống chung tại một căn biệt thự mới tậu tại TP Hồ Chí Minh.

Ngay sau đó, trên một số tờ báo đặt câu hỏi nghi vấn về thông tin này. Trong hơn 1 tuần qua, Diễm Hương đã có ý né tránh những câu hỏi của phóng viên về thông tin Hoa hậu Diễm Hương đã kết hôn.

Thông tin về Hoa hậu Diễm Hương

Lưu Thị Diễm Hương (sinh ngày 30 tháng 8 năm 1990) là Hoa hậu thế giới người Việt 2010. Diễm Hương có chiều cao 1m71, số đo 3 vòng của cô là 84-61-92. Trước khi đăng quang, Lưu Thị Diễm Hương đang là sinh viên năm thứ 2 Đại học Hoa Sen Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau khi vượt qua 39 thí sinh khác trong đêm chung kết 21 tháng 8 năm 2010, Diễm Hương trở thành hoa hậu thế giới người Việt thứ hai sau Ngô Phương Lan - người đoạt giải năm 2007.

Lưu Thị Diễm Hương đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2010 (tổ chức tại Việt Nam) và lọt vào top 14.

Theo Lưu Thị Diệp Thanh (Người đưa tin)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Diễm Hương
Tin hay đừng bỏ lỡ