Thực hư chuyện HH Diễm Hương bí mật kết hôn

Ngày 08/04/2013 14:24 PM (GMT+7)

Quản lý của HH Thế giới người Việt phủ nhận thông tin một số báo đưa ra.

Sáng nay, một trang điện tử thông tin cho biết, HH Diễm Hương đã chính thức kết hôn. Tờ báo này cũng tiết lộ, phu quân của Diễm Hương là một doanh nhân thành đạt, sinh năm 1974, hơn cô 16 tuổi. Anh tốt nghiệp thạc sỹ tại Hàn Quốc, về Việt Nam năm 2008 và là chủ đầu tư của nhiều dự án địa ốc khá triển vọng ở cả hai miền Nam và Bắc.

HH Diễm Hương đã bí mật kết hôn?

Tuy nhiên, khi được hỏi về điều này, quản lý của Diễm Hương đã phủ nhận thông tin trên. Anh cho biết, nhiều  báo đã hỏi điều này, nhưng đây không phải là sự thật.

Trước đây, Diễm Hương đã một lần bị nghi ngờ kết hôn. Có báo còn khẳng định, cô đã bí mật thuê một khách sạn năm sao ở TP HCM để tiến hành hôn lễ, tuy nhiên, do thông tin bị lộ, nên người đẹp đã hoãn sự kiện này.

Trước đây, cô cũng đã bị dính tin đồn này

Về phần Hoa hậu Diễm Hương hiện chưa liên lạc được, chúng tôi sẽ sớm gửi đến độc giả những thông tin mới nhất của sự việc này.

Hoa hậu Lưu Thị Diễm Hương sinh năm 1990, là hoa hậu thế giới người Việt 2010. Diễm Hương có chiều cao 1m71, số đo 3 vòng của cô là 84-61-92.

Diễm Hương đăng quang HH Thế giới người Việt 2010

Trước khi đăng quang, Lưu Thị Diễm Hương đang là sinh viên năm thứ 2 Đại học Hoa Sen Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau khi đoạt ngôi vị Hoa hậu thế giới người Việt, Lưu Thị Diễm Hương đã từng đại diện cho Việt Nam tham dự Miss Earth 2010 (tổ chức tại Việt Nam) và lọt vào top 14. Gần đây nhất, Diễm Hương tham gia cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2012, tuy không đoạt giải và lọt vào top nào nhưng cô nhận được sự khen ngợi của báo chí và khán giả trong nước bởi phong cách tự tin và vẻ đẹp ngày càng chín muồi của một hoa hậu.

Mới đây, Diễm Hương đại diện cho VN tham gia Hoa hậu hoàn vũ 2012

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu thế giới người Việt