Lộ diện ba con gái của Lâm Thanh Hà

Ngày 11/11/2014 19:30 PM (GMT+7)

Nhân dịp ra sách mới, ba cô con gái của Lâm Thành Hà đều đến chúc mừng cô.

Mới đây, Lâm Thanh Hà vừa chính thức tổ chức buổi họp báo ra mắt cuốn sách mới nhất mang tên Mây đến, mây đi. Cuốn sách là hồi ký ghi lại những kỷ niệm của cô trong suốt những năm tháng tuổi trẻ bên những người bạn và những người thân đã từng gắn bó với cô.

Tham dự sự kiện lần này còn có sự xuất hiện của ba cô con gái Lâm Thanh Hà là Hình Gia Thiên, Hình Ái Lam, Hình Ngôn Ái. Mặc dù Gia Thiên là con riêng của chồng Lâm Thanh Hà nhưng từ nhỏ cô rất gắn bó với mẹ kế. Tuy nhiên, hai cô con gái của nữ diễn viên lại không sở hữu được vẻ đẹp của mẹ.

Lộ diện ba con gái của Lâm Thanh Hà - 1
Lâm Thanh Hà tươi rói ra mắt sách nhân dịp sinh nhật thứ 60.

Lộ diện ba con gái của Lâm Thanh Hà - 2
Ba con gái của Lâm Thanh Hà: Hình Gia Thiên, Hình Ái Lâm, Hình Ngôn Ái (Từ trái sang).

Lộ diện ba con gái của Lâm Thanh Hà - 3
Nữ diễn viên thân thiện chụp hình cùng fan.

Lộ diện ba con gái của Lâm Thanh Hà - 4
Lâm Thanh Hà trẻ hơn so với tuổi 60.

Lộ diện ba con gái của Lâm Thanh Hà - 5
Cô nhận được nhiều quà tặng từ fan.

Cũng trong sự kiện lần này, Lâm Thanh Hà chia sẻ kỷ niệm về thời trẻ với người bạn - cố danh ca Đặng Lệ Quân. Đó là thời điểm Lâm Thanh Hà và Tần Tường Lâm đang tìm hiểu nhau nhưng vì Đặng Lệ Quân mà Tần Tường Lâm đã lỡ hẹn sang Paris gặp Lâm Thanh Hà. Khi biết Tần Tường Lâm sang Pháp gặp Đặng Lệ Quân cô đã không hề tức giận vì trong lòng luôn yêu quý người bạn này.

Lộ diện ba con gái của Lâm Thanh Hà - 6
Lâm Thanh Hà và Đặng Lệ Quân là bạn thân thiết.

Lộ diện ba con gái của Lâm Thanh Hà - 7
Lâm Thanh Hà và người chồng đầu Tần Tường Lâm.

Lâm Thanh Hà là cái tên không quá xa lạ với khán giả truyền hình Việt. Cô nổi tiếng với khá nhiều vai diễn để đời thập niên 80, 90 như Câu chuyện cảnh sát (1985), Bạch phát ma nữ truyện (1992), Cổn cổn hồng trần (1990), Tiếu ngạo giang hồ chi Đông Phương Bất Bại (1992).. Không chỉ đóng phim hay, Lâm Thanh Hà còn là một trong những sắc đẹp nổi tiếng. Cô từng làm điêu đứng không ít đại gia nổi tiếng làng giải trí.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ