Lộ diện người phụ nữ khiến Khắc Việt khổ đau "Sau bao năm"

Ngày 23/07/2017 09:26 AM (GMT+7)

Hôm nay (21/7), Khắc Việt chính thức ra mắt MV ca nhạc mang tên "Sau bao năm" nói về sự chung thủy một chàng trai trong tình yêu, dù đã chia tay bạn gái nhiều năm rồi nhưng những hình ảnh và ký ức về cô gái vẫn luôn hiện hữu trong tâm trí chàng trai này.

Vừa qua, Khắc Việt chính thức ra mắt MV ca nhạc mang tên "Sau bao năm" nói về sự chung thủy một chàng trai trong tình yêu, dù đã chia tay bạn gái nhiều năm rồi nhưng những hình ảnh và ký ức về cô gái vẫn luôn hiện hữu trong tâm trí chàng trai này.

Đây là MV đầu tiên của Khắc Việt sau khi anh công khai bạn gái là DJ nóng bỏng sẽ kết hôn vào cuối năm nay.

Mở đầu MV là hình ảnh Khắc Việt trở về ngôi nhà cũ - nơi gắn bó nhiều kỷ niệm tình yêu giữa anh và bạn gái (ca sĩ - diễn viên trẻ Hải Anh thủ vai).

Mặc dù thời gian đã phôi phai, nhưng mọi thứ trong căn nhà vẫn được giữ nguyên vị trí của nó. Chỉ có điều, anh dùng những tấm vải trắng phủ kín lại như không muốn thay đổi bất cứ điều gì trong quá khứ.

Lật giở từng tấm vải, ngồi vào chiếc đàn piano, những hình ảnh về người bạn gái năm xưa  cùng những kỷ niệm ngày còn bên nhau trong căn nhà này lại ùa về.

Rồi cuối cùng chợt nhận ra mọi thứ trước mắt chỉ là giấc mơ, tất cả đã trôi vào dĩ vãng, chỉ có những ký ức về cô gái là vẫn mãi ở trong lòng của Khắc Việt.

Khắc Việt chia sẻ: ""Sau bao năm" là một cảm xúc bất chợt thoáng qua được anh sáng tác cách đây hơn 2 năm. Lúc ấy, anh đang trong tình trạng "Độc thân", đi ăn uống hay đi chơi nhìn những người bạn mình hạnh phúc bên vợ, bạn gái bản thân cũng thấy hơi chạnh lòng. Mặc dù cũng có nhiều cô gái muốn tiến tới với mình, họ rất tốt tính nhưng khi ấy mình không thấy có sự đồng cảm hay hòa hợp tính cách với ai nên đành xin lỗi và từ từ chờ duyên tới." 

MV được đầu tư kỹ lưỡng cả về phần nghe và hình ảnh

Các góc quay khiến cho bao cặp đôi thích thú và yêu thích sản phẩm lần này của Khắc Việt

Cả Khắc Việt và diễn viên Hải Anh đều vào vai rất ngọt ngào

Lộ diện người phụ nữ khiến Khắc Việt khổ đau amp;#34;Sau bao nămamp;#34; - 9

Lộ diện người phụ nữ khiến Khắc Việt khổ đau amp;#34;Sau bao nămamp;#34; - 10

Một vài hình ảnh hậu trường rất vui vẻ của cả hai

Sau khi cho ra mắt sản phẩm âm nhạc này, Khắc Việt sẽ trở lại với các tour diễn trong nước và lưu diễn ở nước ngoài như: Anh, Úc, Mỹ, Canada.

Sau khi lưu diễn trở về, anh sẽ tiếp tục cùng ekip của mình thực hiện 3 sản phẩm âm nhạc khác

Xem MV Sau bao năm của Khắc Việt:

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ca sĩ Khắc Việt